[Review] Son dưỡng DHC Lip Cream liệu có trị được thâm ?

Đăng ngày 04/03/2024

Lần trước, mình có đọc một bài viết review son dưỡng DHC của bạn nào đó (quên tiêu rồi) trên Talkbeauty về son dưỡng DHC nhưng vỏ màu hồng và có SPF. Bạn này cũng khen rất nhiều về thỏi son dưỡng không màu này rồi đúng không?

Hôm nay mình xin nói ngắn gọn (ngắn gọn thôi nha) về trải nghiệm và review son dưỡng DHC Lip Cream của mình sau khi dùng. Loại mình dùng là loại vỏ vàng, không có SPF chống nắng dùng được ngày đêm luôn. Có thể nói đến thời điểm hiện tại thì đây là son dưỡng mình thích nhất, đi đâu cũng không thể thiếu.

Son dưỡng DHC Lip Cream

Son dưỡng DHC Lip Cream

Vì nó không có SPF nên độ dưỡng cũng nhỉnh hơn so với loại son dưỡng môi chống nắng có SPF, hoặc do mình nhạy nên cảm nhận vậy chứ các review son dưỡng DHC loại nào họ cũng đánh giá chất son ngang nhau. Đặc biệt, mùa đông trước khi đi đâu mình cũng phải oánh một lớp nhẹ, lên môi mềm mượt tức thì, giữ ẩm thì siêu đỉnh luôn, để cả một buổi sáng đến 12h trưa ăn cơm xong vẫn thấy môi mềm mềm :D. Bạn nào môi khô mà chọn mua em này chắc sẽ có cảm giác “vơ phải vàng” như mình mất.

Đây là loại son dưỡng bán khá chạy ở bên Nhật được biết đến như một loại son trị thâm môi của hãng DHC. Đặc biệt, sản phẩm có giá khá là bình dân trong gia đình DHC :)))), nên bạn nào có ý định mua đều không cần đắn đo về giá đâu. DHC là hãng của Nhật, bán rất nhiều loại từ mỹ phẩm đến thực phẩm chức năng. Mình chỉ mới dùng qua son dưỡng của hãng này thôi mà đã thích đến vậy nè.

Một cây son DHC Lip Cream có giá khoảng từ 150-220k tùy chỗ bán. Người bán thì review son dưỡng DHC còn trị được thâm môi nữa, nhưng biết sao được môi mình thâm nhưng dùng em này cũng chưa thấy đỡ hơn :((( tí nào. Mình thấy em này không phải là son trị thâm môi tốt lắm đâu, chỉ dưỡng ẩm môi tốt thôi.

Một cây DHC này xài trong khoảng 3-4 tháng. Mình xài nhiều vào mùa đông hơn, mùa hè xài thì thấy hơi nặng môi, đầu cây son cũng hơi chảy mềm ra khi thời tiết chuyển nóng hơn. Dùng mùa đông là ok nhất. Nếu xài liên tục có thể sẽ nhanh hết hơn dự kiến đó, vì cây này xài cứ hao hao kiểu gì á. Môi mình là đỉnh của đỉnh khô luôn, khô cả đông lẫn hè không tha mùa nào và đây là cây son hiếm hoi mà môi mình nó chịu chấp nhận sống chung trong hòa bình.

Trong lần review son dưỡng DHC này, mình cực kì recommend cho bạn nào môi cũng khô giống mình. Đây là một sản phẩm rất đáng để thử đó! Thắc mắc gì thì hãy comment bên dưới nha. Mình sẽ trả lời hết 😀

Bão Sale cấp 8 mừng sinh nhật Tiki. Ưu đãi từ 50%++ Mua ngay !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *