Cân bằng dầu hiệu quả với kem dưỡng ẩm Simple Oil Balancing Moisturiser

Đăng ngày 04/07/2024

Mình trở lại với kem dưỡng ẩm Simple mà đã hứa sẽ review cho các bạn trong bài trước nha! Tên của em này là kem dưỡng ẩm cho da dầu Simple Oil Balancing Moisturiser. Tuy mình gọi em này là kem dưỡng ẩm cho da dầu cho ngắn gọn nhưng thực ra theo tên sản phẩm thì phải gọi là kem dưỡng ẩm cân bằng dầu cho da (Oil Balancing Moisturiser). Như mình đã đề cập ở bài review nước hoa hồng Simple thì mỗi sản phẩm của Simple chỉ tập trung vào một công dụng chủ lực, các công dụng phụ thì liên quan mật thiết đến công dụng chính.

Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser - Mint Cosmetics -  Save The Best For You!

Do mình thấy phần lớn các hãng mỹ phẩm bán trên thị trường quảng cáo rằng: Kem dưỡng A có thể dưỡng trắng da, se khít lỗ chân lông, trị mụn,… Trên thực tế, mình nghĩ không tồn tại một sản phẩm nào thần thánh vậy, bản thân mình thì quan niệm “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Đó là lí do sau khi tìm hiểu và biết được về hãng mỹ phẩm Simple thì mình rất muốn gắn bó lâu dài các sản phẩm của hãng.

Công dụng chủ yếu của kem dưỡng ẩm Simple Oil Balancing là cấp ẩm giúp cân bằng lượng dầu trên da, thích hợp cho bạn nào da dầu, da hỗn hợp thiên dầu và dùng được sáng lẫn tối. Hiểu rõ ngay từ đầu để các bạn không mong đợi nhiều, chứ không thì đọc xong lại bảo rằng kem dưỡng ẩm Simple review không tốt như đã nghĩ.

Mình mua tuýp kem dưỡng ẩm Simple này hai tuần sau khi dùng Toner Kind to Skin Soothing, dùng kết hợp cả hai sản phẩm cho quy trình dưỡng da sáng lẫn tối luôn. Nước hoa hồng Simple được review khá tốt bởi mình, vậy còn kem dưỡng ẩm Simple review như thế nào?

Trước hết là về chất kem. Dù vẫn nhiều lời khuyên là nên chọn kem dưỡng ẩm cho da dầu dạng gel. Nhưng em này dạng kem mình dùng không gặp vấn đề gì cả. Kem xốp nhẹ màu trắng, không lỏng như lotion nhưng cũng không đặc, mình dùng có cảm giác kem này hơi xốp xốp như kem của bánh kem đó. Mùi hương của nó thiên về mùi bột, mùi bột này chắc là do thành phần chứa tinh bột bắp (Corn Starch Modified) giúp kiềm dầu cho da. Ngoài ra thì một số thành phần đứng đầu danh sách phần lớn là các thành phần giúp giữ ẩm và làm mềm da.

Khi thoa lên da để lại một lớp bóng nhẹ nhưng thấm rất nhanh (nếu bạn dùng một lượng vừa đủ cho gương mặt). Sau khi kem thấm vào da, mình cảm nhận được da như được cấp đủ ẩm và mềm, 5 hay 10 phút gì đó khô hoàn toàn thì da sẽ thoáng hơn và không bóng nữa.

Mình sẽ chia sẻ kem dưỡng ẩm Simple review qua mỗi tuần dùng:

Tuần 1: Da cũng bình thường không có thay đổi gì khác biệt, không dị ứng.

Tuần 2: Mình dùng kem dưỡng ẩm Simple cả sáng và tối thì có nhận xét như sau, da mình luôn ở trạng thái tốt. Da không hề bị khô mà cũng không đổ dầu nhiều nữa. Thỉnh thoảng chạm lên da mình cảm nhận được da lúc nào cũng mềm mại. Tuy nhiên, sáng thức dậy thì da mình vẫn đổ dầu nhưng không còn nhiều như trước.

Tuần 3: Cả ngày ngồi máy lạnh nhưng da mình thấy vẫn đủ ẩm. Không bị khô tí nào cả.

Tuần 4: Đã hết hơn 1/2 tuýp, mình nhận ra kể từ khi dùng em này da mình được cải thiện độ ẩm rất tốt luôn. Mụn thỉnh thoảng vẫn nổi nhưng không nhiều.

Hơn hai tháng gắn bó với em kem dưỡng ẩm Simple này mình thấy sản phẩm này là lựa chọn thích hợp cho da dầu như mình. Một tuýp giá cũng chỉ 150k – 200k/75ml, dùng được hơn hai tháng. Kem dưỡng ẩm tốt giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *