[Review] Innisfree The Green Tea Seed Serum diệu kỳ như thế nào?

Đăng ngày 04/03/2024

Em serum này thì khá nổi tiếng rồi, ai mà chả biết em ấy là “con cưng” của mỹ phẩm Innisfree. Chai serum góp phần làm nên tên tuổi của Innisfree cho nên cứ nhắc tới hãng này thì người ta cứ nghĩ ngay tới loại  có trà xanh khá lành tính và tốt cho da. Đây cũng là một trong những lý do khiến mình dùng thử và quyết định làm ngay bài Innisfree The Green Tea Seed Serum review này cho mọi người.

Innisfree The Green Tea Seed Serum

Serum trà xanh khá lành tính và tốt cho da

Vốn dĩ đang cần tìm kiếm một sản phẩm dưỡng ẩm sâu hơn cho da nên mình không hề do dự mà chọn ngay em Innisfree The Green Tea Seed Serum này luôn! Điểm thích lớn nhất đó chính là thiết kế, thoạt đầu nhìn thấy màu xanh rất ưng luôn. Thêm đó là thiết kế vòi xịt chắc tay nữa, mỗi lần lấy serum mình chỉ cần ấn nhẹ 1 lần là đủ lượng cần dùng rồi.

Serum trà xanh này dạng dung dịch lỏng nhưng không phải loãng như toner hay nước, có màu trắng đục, mùi hương khá nhẹ nhàng nhưng ngửi thì mình biết đây là hương trà xanh tổng hợp, không phải tự nhiên. Cảm nhận của mình là vậy. Mình dùng sau bước toner và trước lớp cream. Vì da mình da dầu nên mình dùng thêm kem dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Fresh Green Tea Cream. Em này thì dạng gel đặc như thạch vậy đó.

Sau khi áp chất dịch của sản phẩm Innisfree The Green Tea Seed Serum lên mặt, cảm nhận thấm rất nhanh nhưng mà vẫn có chút rít rít nha, mình đợi 10 phút mới khô hoàn toàn và hết rít nhưng da mặt không láng xíu nào đâu. Mình thấy với khí hậu nắng nóng thì thoa serum trà xanh này vẫn ok đó. Chỉ cần ngồi trước máy quạt (sạch) chờ 10 – 15 phút cho khô hoàn toàn. Mùi hương dù tổng hợp nhưng lại rất hợp khi sử dụng giữa trời nóng, không làm bức rứt khó chịu.

Khi dùng kết hợp với kem dưỡng ẩm thì da mình có thay đổi không quá đáng kể. Chủ yếu là da mịn và mềm hơn, không bị nổi mụn như trước. Lúc trước da mình ít mụn, nhưng 1 tháng thỉnh thoảng nổi 2, 3 cái. Mà sau thời gian dùng serum và kem dưỡng này thì cảm nhận tốt nhất là da hầu như không nổi mụn nữa. Vì vậy, khi chọn serum cho da mụn, mình nghĩ đây là một sản phẩm tương đối phù hợp nhiều người.

Hiệu quả trắng da của Innisfree The Green Tea Seed Serum thì mình không thấy gì cả, nhưng các vết thâm mờ dần. Cũng mất 2 tháng mới thấy rõ em này có thể là serum cho da mụn tương đối tốt vì mình thấy mụn ít đi và vết thâm cũng giảm luôn.

Nhận xét chung về chai serum này như sau: Khi dùng thấy khá thích nhưng sáng thức dậy sau 1 đêm hay sau 1 tuần bạn sẽ thất vọng như mình thôi. Vì thấy da không có thay đổi gì rõ rệt cả.

Như những chia sẻ những điểm ưng ý của mình trong phần trên của bài Innisfree The Green Tea Seed Serum review này thì sau 2 tháng sử dụng thì quả thật có chút tiến triển, lỗ chân lông se khít dần nữa nên cũng vui vui có điều hiệu quả không quá nhanh nên hơi cực một chút. Ngoài ra nếu ai hỏi serum cho da mụn nào tốt thì mình sẵn lòng chỉ ngay em ấy ^_^

Bão Sale cấp 8 mừng sinh nhật Tiki. Ưu đãi từ 50%++ Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *