Sữa rửa mặt trà xanh innisfree tuyệt vời cho da dầu mụn

Đăng ngày 04/07/2024

Trong quy trình chăm sóc da thì điều mình cân nhắc nhất là chọn sữa rửa mặt. Vì mình sở hữu một làn da dầu và rất dễ bị mụn nếu dùng những loại mỹ phẩm không phù hợp. Đó là một nỗi kinh hoàng đối với mình vì nếu không hợp thì lại phải trải qua những tháng ngày đối phó với mụn. Vì vậy trước khi bước vào công cuộc làm đẹp cho làn da, mình đã đào bới rất nhiều thông tin về các sản phẩm làm sạch cho da dầu. Và em sữa rửa mặt trà xanh innisfree Green Tea Cleansing Foam đã lọt vào mắt xanh của mình nè =).

TOP 7 sữa rửa mặt trà xanh êm dịu, ngừa mụn bảo vệ làn da | TIKI

Trước khi đi vào chi tiết review sữa rửa mặt innisfree này, mình phải nói là mình cực ấn tượng về thiết kế của em sữa rửa mặt da dầu này. Vỏ chai màu xanh lá, thật ra thì những gì có màu xanh mình đều thích =). Thiết kế dạng tuýp tuy không đặc biệt nhưng vỏ nhựa của em sữa rửa mặt này tạo cảm giác mát mắt lắm. Đơn giản mà nhìn cứ có vẻ cao cấp sao sao í =). Trên bao bì của sữa rửa mặt trà xanh innisfree thì có đầy đủ tiếng Anh về thành phần nên cần tìm thông tin thì mình có thể tìm hiểu thêm được, còn tiếng Hàn thì đành nhờ chế Google ^^.

Điều mà mình cảm nhận đầu tiên khi dùng em Green Tea Cleansing Foam này đó chính là mùi trà xanh thơm man mát, thanh thanh như bạc hà ấy, ngửi cũng sảng khoái chứ không quá nồng. Khả năng làm sạch phải nói là cực thích, da sau mỗi lần rửa sạch căng luôn í. Và mình để ý đọc nhiều review sữa rửa mặt innisfree thì cũng có nhiều bạn bảo rằng hãng mỹ phẩm innisfree toàn sữa rửa mặt pH cao ngất ngưởng dùng da lúc nào cũng sạch kin kít. Hic, dẫu biết dùng sữa rửa mặt có pH cao không tốt cho da nhưng mình dùng hợp hay sao í, xài thấy da còn sáng hơn nữa.

Về công dụng trị mụn thì theo mình thấy nếu mà bạn muốn có làn da khỏe thì phải biết kết hợp nhiều sản phẩm, chứ chỉ tin vào mỗi em sữa rửa mặt trà xanh innisfree này hay bất cứ loại sữa rửa mặt cho da mụn nào trên thị trường thì cũng không thể nào trị mụn sạch sẽ hết được. Được cái là hôm nào mà có nổi lên một vài em mụn thì dùng sữa rửa mặt này có thể giúp kháng khuẩn cho các đốm mụn, mấy em mụn cũng mau mau khô cồi hơn hay có thể là do mình cảm giác vậy vì mình cũng có dùng thêm tinh dầu tea tree oil The Body Shop nữa.

Mình dùng em sữa rửa mặt trà xanh innisfree này (cũng kèm theo việc siêng siêng kết hợp các biện pháp chăm sóc khác) thì da mình cũng bị ít nổi mấy em mụn sưng to, mụn đỏ hơn nè, lượng dầu cũng ít tiết ra nhiều như trước. Mà công dụng mình thấy hiệu quả nhất ở em này là làm cho da căng mịn hơn, nhất là sau khi rửa xong thì thích sờ mặt lắm nhé. Đúng là một loại sữa rửa mặt da dầu lý tưởng. Còn khả năng se khít lỗ chân lông thì mình không thấy rõ rệt cho lắm  T.T. Bản thân mình thì thích sản phẩm này nhưng nhiều bạn review sữa rửa mặt innisfree Green Tea cũng bảo là không thích lắm, có lẽ là tùy người thôi.

Cái khiến mình thất vọng với em này nhất đó chính là bên ngoài nhãn thì có ghi là Green Tea Cleansing Foam (có nghĩa là sữa rửa mặt có tạo bọt) mà lúc dùng thì mình thấy khả năng tạo bọt của em ấy bình thường. Cơ mà bù lại được cái em sữa rửa mặt trà xanh innisfree này bọt ít nhưng lại mịn nên áp lên da làm sạch thấy nhẹ nhàng lắm. Nếu bạn nào da dầu, mụn mà muốn tìm một loại sữa rửa mặt da dầu mụn thì tham khảo xem loại này nha!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình nhé ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *