Tính mình thích dùng mỹ phẩm lắm luôn, từ những thứ nhỏ nhất mình cũng ráng để dành để sắm cho bản thân. Một trong những món mỹ phẩm mà nhiều người bạn xung quanh mình bảo là vô ích thì mình lại thấy rất hữu ích. Đó chính là handcream. Khi mình còn là con bé sinh viên không có kinh tế khá giả đâu nhưng lúc nào cũng kè bên cạnh 1 tuýp và chỉ một tuýp thôi hà. Tính mình không phung phí cho nên dùng món nào hết mình mới mua tiếp.Tuýp đầu tiên mình dùng là handcream của Thorakao, tuýp đó lâu rồi nên mình cũng không còn vỏ để chia sẻ. Sau đó thì mình tia ngay em Daily Perfumed Hand Cream của  THE FACE SHOP vì thấy nhỏ bạn xài thơm và thích vô cùng.

Nào, chúng mình cùng review kem dưỡng da tay của hãng này thôi nào

Kem Dưỡng Da Tay Cung Cấp Ẩm The Face Shop Daily Perfumed Hand Cream – THẾ  GIỚI SKINFOOD

Nhìn chung tuýp kem dưỡng trắng da tay của mình cũng đơn giản gồm một dây cherry xanh hồng rất dễ thương trên nền trắng nên sản phẩm trông rất hài hòa, nhẹ nhàng và xinh xắn trong thiết kế handcream mà bạn hay bắt gặp ở Hàn. Tuýp này thì nhỏ nhắn nên bỏ vô túi hay ví mang đi đâu cũng tiện.

Bản thân mình có thói quen mỗi khi rửa tay xong mình thường thoa xíu Daily Perfumed Hand Cream cho có mùi hương. Hương thơm em kem dưỡng trắng da tay này kiểu trái cây, hương thiên về quả dâu thì phải, ngửi thấy khá ngọt luôn. Ngửi thấy thích lắm, nên mình rất siêng năng sử dụng.

Chất kem màu trắng đục, thoa lên da tay nên cũng không phải thấm nhanh lắm đâu. Vì mình nghĩ da tay cũng hơi dày nên mất tầm 10 phút khô hẳn mới thấy đỡ. Thoa xong bạn sẽ có cảm giác mềm mại hơn cộng thêm đó là hương thơm dễ chịu nữa cho nên mình thấy thích lắm.

Vì bản thân mình lúc nào cũng dùng kem dưỡng trắng da tay nên mình có thể nhận thấy mức độ dưỡng ẩm của tuýp Daily Perfumed Hand Cream  này vừa phải thôi, không hẳn là kem dưỡng da tay tốt. Nếu da tay bạn không quá khô (nghĩa là tróc da này nọ) thì bạn chọn tuýp này là vừa đủ. Lúc mình vô store THEFACESHOP thì thấy có nhiều mùi hương lắm. Chả hiểu sao cứ thích cái màu tím khoai môn của em này.

Sau này mình sẽ review kem dưỡng da tay mà mình từng dùng qua.Có nhiều loại cũng là kem dưỡng da tay tốt. Hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được 1 loại handcream phù hợp.