Review Son dưỡng có màu PALMER’S Cocoa Butter Formula SPF15

Đăng ngày 04/07/2024

Nếu chỉ dùng một từ để miêu tả đặc điểm nổi bật của thỏi son dưỡng có màu PALMER’S này thì mình sẽ chọn từ “Nhẹ”. Chất son thực sự không biết làm từ gì mà son lên rất nhẹ môi luôn. Mình cực kỳ thích ưu điểm này của sản phẩm luôn đó.

Tuy là son dưỡng nhưng lại có màu đỏ, lên môi vẫn thấy được màu son, thêm vào đó nữa là vì son có thể chống nắng với chỉ số SPF 15 cho nên là mình thường xuyên dùng em son này vào buổi sáng. Mà thực sự thì mình cũng nghĩ là nên dùng son dưỡng có màu vào buổi sáng thì tốt hơn. Bạn nào học sinh, sinh viên thì có thể sẽ thích son này nè vì dưỡng có màu nên rất tự nhiên.

Giảm giá Son dưỡng môi palmer's cocoa butter formula ultra moisturizing lip balm - Mua Thông Minh

Ngoài ra mình thấy khi dùng son môi sẽ mềm mại hơn nhưng không phải mềm liền mà mất khoảng 30 giây để bặm môi đó. Dù mình có thoa đi thoa lại son nhiều lần như thế nào thì môi cũng không bị mất đi tế bào chết. Kiểu một số thỏi son dưỡng khác thoa nhiều thì môi lại càng lỡ và da môi từ bị tróc dần ra, nhiều lúc chỉ tróc 1 miếng nhìn không thẩm mỹ phẩm. Tuy nhiên, thỏi son dưỡng PALMER’S này thì mình không thấy bị như vậy.

Đặc biệt, dù là son dưỡng nhưng son lên môi chỉ bóng nhẹ thôi. Độ bóng và chất son “nhẹ” như nhau í. Mình còn bị ấn tượng bởi mùi son nữa. Kiểu mùi sô cô la sữa dễ chịu lắm, ngửi son mà cứ muốn ăn thôi.

Điểm trừ lớn nhất của thỏi son này là nhanh trôi quá. Mình không chỉ nói là màu son nhanh trôi đâu mà chất son cũng nhanh trôi nữa. Vì son có màu và nhanh trôi nên mình ít khi nào dùng thỏi son này làm son lót cả. Một trong những lí do mà mình thường xuyên dùng này là để chống nắng cho môi khỏi bị thâm sạm thôi.

Kết luận: Nói theo ngôn ngữ bình dân thì thỏi son dưỡng chống nắng này đúng theo tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”. Với một giá cả tương đối dễ chịu chỉ khoảng 80k thì sản phẩm này của Palmer’s mang đến cho môi của bạn cảm giác mềm mượt không quá ướt nhờ vào thành phần vitamin E và hợp chất chống nắng. Cùng với công thức đặc chế bơ ca cao thơm nhẹ mùi chocolate bạc hà hoặc cherry vô cùng dễ chịu. Tác dụng của son thì chỉ ở mức trung bình phù hợp cho những ngày nắng nhẹ hoặc làm việc lâu trong phòng máy lạnh sử dụng cũng rất phù hợp.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài Palmer’s Cocoa Butter Formula Review này! Xin chào và hẹn gặp lại sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *