Review phấn phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Pact

Đăng ngày 04/07/2024

Bạn thường nghĩ rằng bạn có kem lót kiềm dầu, kem BB kiềm dầu và tất cả các sản phẩm có thể thay thế một hộp phấn phủ kiềm dầu thì việc mà bạn chọn một hộp phấn phủ kiềm dầu như mình sẽ không cần thiết. Nhưng thực sự nếu dùng rồi bạn mới thấy, hộp phấn phủ kiềm dầu này cực kỳ hữu ích luôn, đặc biệt là trong những ngày trời nóng, da mình cứ đổ dầu liên tục.

Thế nên hôm nay mình xin chia sẻ bài review phấn phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Pact, một sản phẩm quen thuộc mà mình đã sử dụng trong thời gian lâu dài. Hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree thì khỏi phải nói rồi, rất phổ biến với các bạn nữ tại Việt Nam bởi những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

Phấn Nén Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Pact 8.5g

Khi da đổ dầu nếu lau bằng khăn giấy thì độ ma xát cao gây tổn thương cho da nên mình rất ít khi xài. Chủ yếu là mình dặm phấn phủ innisfree ngày 3 – 4 lần tùy vào việc mình ra ngoài đường nhiều hay ít. Trước khi đi mình thường dặm nhẹ một ít phấn phủ kiềm dầu để hạn chế đổ dầu cho da.

Sau khi dặm nhẹ một xíu thôi là da đã mịn hẳn và không một chút bóng dầu tí nào cả. Độ che phủ ít lắm vì loại phấn kiềm dầu mình xài là loại không màu. Nhưng mình rất thích điểm này, vì không màu nên dù có dặm đi dặm lại nhiều lần thì tone da cũng không bị thay đổi và ảnh hưởng nhiều. Có thể thoải mái dặm phấn phủ kiềm dầu innisfree bất cứ khi nào mình thích.

Một điểm cộng để giải thích vì sao mình lại gắn bó rất lâu với em này vì đây là loại phấn kiềm dầu không chứa bột talc. Mình biết rất rằng chưa có bằng chứng nào chứng mình rằng bột talc và ung thư có liên quan nhưng một khi đã có những bài báo liên quan mình cũng hơi sợ thôi à. Không biết mọi người khi dùng các sản phẩm phấn có quan tâm đến điều này không nhưng mình thì khá quan tâm.

Kết luận: mình rất ưng ý khi sử dụng loại phấn phủ Innisfree này, khả năng kiềm dầu, mồ hôi và điều chỉnh ẩm tốt. Thành phẩn tự nhiên chiết xuất từ những khoáng sản của đảo Jeju, an toàn đáng tin. Cảm ơn các bạn đã đọc những cảm nhận thực tế của mình về Innisfree No Sebum Mineral Pact. Hi vọng thông tin mình cung cấp sẽ hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn được loại sản phẩm phấn phủ thích hợp với làn da của bạn.

Giờ thì xin chào tạm biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *