Mình lại tiếp tục với một cây son môi khác nữa đây mọi người ơi.

Hôm nay mình sẽ nói về son môi của Shiseido một hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Cây son Shiseido này là mình được tặng nên mình cũng không rõ về giá đâu ạ, nhưng chắc nó cũng phải tầm 500.000đ một cây hoặc có thể hơn đấy ạ.

Shiseido Maquillage Dramatic Melting Rouge là một cây son có thiết kế rất đẹp mắt, vỏ cây son nhìn lấp lánh sang trọng lắm luôn. Chất son rất mềm nhờ thành phần có nhiều dưỡng. hàng ngày nếu xác định dùng son này thì buổi tối khi đi ngủ chỉ cần thoa 1 lớp son dưỡng môi, sáng ngủ dậy trang điểm luôn bằng son Shiseido này mà không cần phải tô son dưỡng nữa.

Son Môi Cao Cấp Shiseido Maquillage Dramatic Melting Rouge

Độ ẩm của son thì nhiều lắm hơi bóng nhưng không hề nhờn dính, ai thích son lì thì sẽ không thích em này đâu ạ. Còn mình thích mấy loại son có độ bóng một chút khiến môi căng mọng gợi cảm hơn hihi. Độ dưỡng ẩm rất tốt cũng phải được 4 giờ đồng hồ, bền màu cũng lên đến 6 giờ đồng hồ.

Nhược điểm của em nó là màu sắc không được tươi lắm, thích hợp với những người có gia đình rồi, còn các bạn teen teen thì mình nghĩ không hợp. Lựa màu cũng hơi khó vì nhìn màu ở vỏ cây son không giống với lên môi cho lắm, màu của cây son khi lên môi cũng không giống. Mấy cây son nhìn màu tươi tắn trẻ trung khi lên môi lại rất mờ nhạt gần như không màu. Mấy cây son nhìn màu tối tối xấu xấu thì lên môi màu lại đậm đẹp, hihi đó là kinh nghiệm của mình.

Ví dụ như màu RD526 này nếu nhìn trên cây son thì màu tối lắm, nhưng lên môi thì lại thành màu đỏ đẹp tuy có hơi già một chút hihi. Thỏi son có một chút óng ánh.