Chào mọi người nha!!! Theo mình nghĩ thì chắc chắn ai cũng biết hãng mỹ phẩm MISSHA rồi đúng không ? MISSHA có một hãng con mang tên A’PIEU và hãng mỹ phẩm A’PIEU này chuyên các sản phẩm cho tuổi teen, giá cả thì siêu hạt dẻ luôn. Mình nghĩ sẻ có một số bạn sẽ nghĩ giá hạt dẻ thì chất lượng cũng sẽ hạt dẻ đúng không. Vào cuối tháng 5 vừa rồi A’pieu đã cho ra mắt dòng son A’PIEU WILD MATT LIPSTICK đã làm thay đổi đi ý nghĩ giá hạt dẻ thì chất lượng cũng hạt dẻ nốt.

Không chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với bài review son A’PIEU ngay thôi nha

►Thiết Kế:

Son A’PIEU WILD MATT LIPSTICK có thiết kế hình trụ vuông, bên ngoài được khoác lên một lớp áo màu đỏ rất sang trọng quý phái. Mình rất thích son có thiết kế vuông vắn và có nam châm trên nắp son, cầm thỏi son mình thấy khá chắc tay chứ không hề lỏng lẻo như những thỏi son môi giá rẻ khác thường hay gặp phải

►Bảng màu son A’pieu Wild Matt Lipstick

Bảng màu của hãng son lì Hàn Quốc này khá là đa dạng với cả thảy là 12 màu son. Bảng màu son này gồm những màu như : Đỏ, Cam , hồng, đỏ rượu , cam đất , hồng đất. Mình nghĩ với bảng màu đa dạng vậy, các bạn gái có thể dễ dàng sử dụng dù là trong bất cứ hoàn cảnh nào dù là đi học thường ngày hay nhân dịp gì cần sự nổi bật cũng đều có thể lựa chọn những màu trong bộ sưu tập này.

►Chất Son:

Điều mình thích nhất mà phải viết ngay trong bài review son A’PIEU này cho các bạn là dù chỉ là son môi giá rẻ thôi nhưng chất son lì nhưng lại vừa mịn , mình nghĩ nếu các nàng dùng thử một lần chắc sẽ thích mê luôn ý ♥

►Giá Thành:

Giá của son này mình nghĩ là về Việt Nam bán cho học sinh thì còn khá là hợp lí khi mua trong web chính hãng với mức giá 200k/1 thỏi , nếu bạn mua ở cách shop uy tín thì có lẽ giá thành sẽ bớt đi một chút cho thỏi son lì Hàn Quốc quá chất lượng như vậy.

A'pieu tung son Wild Matt Lipstick chứng tỏ dù Teen nhưng cũng phải đẳng cấp

►►►►►►Kết: Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài review son A’PIEU này của mình. Chúc mọi người có một buổi sáng /trưa/chiều/tối vui vẻ nhé. Đã có bạn nào sở hữu thỏi son siêu chất lượng này chưa? Nếu có thì bạn hãy comment phía dưới để cho mình biết ý kiến của bạn về sản phẩm này nhé. Mãi yêu!