Aritaum Lip Cover Color Tint – Son kem lì lâu trôi giá rẻ

Đăng ngày 04/07/2024

Xin chào!!! Lại là Minmin và lại là son son đây

Sau đây tớ sẽ review 1 son kem lì giá rẻ bình dân từ Hàn “xẻng” nha .Sao lại là bài review son miết như vậy? – Bởi tớ cũng như mọi cô gái khác, đều rất thích son!

Sau đây là tớ sẽ review 1 son kem lì giá rẻ bình dân từ Hàn “xẻng” nha

Aritaum Lip Cover Color Tint có rất rất nhiều màu show cho nàng nhé:

Tuy nhiên, nàng có thể nhận thấy các màu trong bảng màu có 1 số na ná nhau, nếu mua chếch màu tí thì nó lên màu tương tự nhau thôi.

Hôm nay tớ sẽ làm bài Aritaum Lip Cover Color Tint review cho màu 01 mà tớ đang dùng

+ Giới thiệu chung: Là anh em cùng nhà với hãng Laneige, trực thuộc tập đoàn Amore Pacific nhưng ở phân khúc mức giá thấp hơn, sản phẩm của Aritaum được phái đẹp sử dụng khá nhiều và mang lại những cảm nhận tích cực. Trong số đó, son vẫn là nhóm sản phẩm được sử dụng thường xuyên, đặc biệt là các thỏi son kem lì Aritaum Lip Cover Color Tint.

Top 10 thỏi son kem lì giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Về thiết kế, có thể thấy là Aritaum Lip Cover Color Tint có thiết kế đơn giản, không kèm vỏ hộp, cây son khá dài -> Có thể đánh giá chung thì thiết kế không có gì nổi bật nếu không muốn nói là hoàn toàn bình thường!

+ Giá tớ mua ở shop là 135k -> em ấy quả là son kem lì giá rẻ siêu bình dân với 8g son kem!!

+ Cảm nhận cá nhân:

Điều làm tớ quyết định rinh em Aritaum Lip Cover Color Tint là về độ dài của son, đang nhìn mấy em ngắn ngắn mi nhon, bỗng thấy Coverlip cao khều lạ lạ.

Chất son, chất son không sệt mấy, hơi lỏng so với son kem hot khác (Ponny Effect, Bourjois,…). Son lên màu chuẩn ngay khi dùng, nhưng sau đó có nhạt hơn. Khi thoa lên môi thì son nhanh khô, mới đầu có hơi bóng nhưng nhanh chóng lì hoàn toàn. Khi son khô thì để lộ vân môi khá rõ, nàng nên chăm sóc môi kỹ trước nhé!

Bản thân tớ biết đây là son kem lì lâu trôi nên không nên trông đợi về độ dưỡng -> Thật đúng vậy, dùng son được độ 2h là vảy da chết bong dần, da môi khô lại muốn bong ra lắm!

Vì chất son làm môi tớ không chịu được lâu nên tớ không dám quẹt lớp dày, mỗi lần dùng chỉ là lớp mỏng, cho thêm sắc tươi tắn thôi. Nếu chỉ thoa lớp mỏng thì son kem lì lâu trôi này của Aritaum bám được khoảng 2-3h không ăn uống. Nếu thoa lớp dày hết môi thì son bám được khoảng 5h, chỉ uống nước lọc thì son không trôi tí nào, còn ăn uống thì có phai nhé.

Màu của tớ là màu 01 – hồng đất trông khá nhợt nhạt nếu đánh full môi.

Tổng kết: Tớ không thực sự thích son kem lì lâu trôi này lắm. Nếu nàng thích son kem lì giá rẻ thì em này có thể là lựa chọn hay bởi cả giá tiền và cả chất son lì. Nhưng nếu nàng không chấp nhận được sự khô khan cho môi thì không nên thử đâu!

Trên đây là những cảm nhận cá nhân của tớ về em son kem này, cảm ơn mọi người đã đọc bài Aritaum Lip Cover Color Tint review này nhé. Nếu mọi người dùng rồi thì hãy comment chia sẻ ý kiến tại đây nhé! Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của tớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *