[Review] SON MÔI MÀU HỒNG NUDE BOURJOIS ROUGE EDITION VELVET NUDE-IST

Đăng ngày 04/07/2024

Lại là một bài review cho các bạn yêu son nữa đây. Như trên tựa đề thì hôm nay mình sẽ chia sẻ về Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist. Dòng son này của mỹ phẩm Bourjois quá nổi tiếng rồi tớ không cần nói nhiều nữa. Mặc dù thỏi son này đã ra lâu mà đến tận bây giờ mình mới rinh em này về.

Lúc mới ra son môi màu hồng nude này mình ra showroom mua tới tận 450k lận. Khá chát. Hix, sau mấy năm ra mắt thì em này chỉ còn khoảng 190-250k trên ins. Đôi khi có mấy shop mình xem giảm giá còn khoảng 170-180 thôi ấy chứ.Và lí do mà mình chọn màu này vì mình là một con nghiện màu nude. Nhìn vô bảng màu chỉ tìm màu nude thôi J). Ban đầu thì định mua màu 09 là Happy Nude Year nhưng shop tớ mua lại hết màu đó*đau khổ* thế là sau một hồi phân vân cũng quyết định mua màu 07 đỡ.

Lảm nhảm thế đủ rồi. Bắt đầu bài Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist review thôi nào!

Son Bourjois Velvet 07 Nude-ist Màu Hồng Nude - Sally Beauty Center

Bảng màu: Bảng màu em này đến bây giờ là có tổng cộng 17 màu. Khá nhiều cho các bạn gái dễ dàng lựa chọn. Màu 07 này là màu hồng nude nhẹ nhàng thích hợp dùng đi học, đi chơi. Những bạn môi thâm khó ăn màu thì màu son môi màu hồng nude này khi lên môi khá chuẩn nhe.

Bao  bì: Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist có thiết kế dạng thỏi nhựa vuông, dễ cầm và chắc chắn. Nắp vỏ trong nên có thể nhìn được màu son bên trong, nắp vặn chặt; tuy nhiên điểm trừ là sau một vài lần lấy son là sẽ bị dính quanh đầu ống nhìn rất mất thẩm mỹ dễ sợ.

Chất son: Chất son kem lì lâu trôi khá đặc và mịn. Khả năng dưỡng của em ấy ở độ trung bình thôi vì sau tầm 2-3h là bị khô môi ngay, tuy nhiên các bạn có thể thoa một lớp lip balm vào là ok.

Mùi hương: Thỏi sonBourjois Rouge Edition Velvet Nude-istnày mình không hề thích mùi tẹo nào, hơi khó ngửi, chắc do mình quen xài son mở nắp ra thơm ngất ngây rồi. Hihi. Tuy nhiên sau khi đánh tầm vài phút sẽ hết mùi ngay nên thôi tạm chấp nhận em này vậy, vì chất son kem của em ấy khá tuyệt mà :>

Kết:

+ Theo mình thấy màu son môi màu hồng nude của Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist không kén môi và thích hợp dùng cho mọi thời điểm :>

+ Mức giá son ở tầm trung

+ Dung tích là 7,7ml

Nếu xét về giá cả thì chất son kem lì lâu trôicủa em này cũng đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn son môi đấy.

Cám ơn mọi người đã xem bài Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist review của mình!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *