Da có thực sự trắng nhờ sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10

Đăng ngày 04/03/2024

Xin chào mọi người^^

Hôm nay mình sẽ review cho các bạn về một loại sữa dưỡng thể rất phổ biến hiện nay đó chính là sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10. Theo mình được biết thì đây là loại sữa dưỡng thể trắng da được rất nhiều người ưa chuộng í, được bày bán khắp ở các siêu thị, tạp hóa và shop mỹ phẩm nên rất dễ tìm mua. Bài review sữa dưỡng thể Vaseline dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thực tế hơn về em này nhé =))

sữa dưỡng thể Vaseline Healthy

Về thiết kế của em sữa dưỡng thể Vaseline này là dạng nắm bật lên xuống nên cũng khá dễ dàng khi mình sử dụng và chất kem bên trong cũng không bị đổ ra ngoài nếu mang đi. Hình dáng chai nhựa màu hồng nhạt trông rất dịu nhẹ và mát mắt nên mình đánh giá em sữa dưỡng thể trắng da này về hình thức được 7/10 điểm nè =))

Tiếp theo là về chất kem bên trong của dòng sữa dưỡng thể Vaseline Heathy White Perfect 10 này nhé! Chất kem bên trong của em này là dạng kem đặc tuy nhiên không bị quá khô như những loại sữa dưỡng thể trắng da khác ý. Vậy nên mình rất dễ thoa kem và tan đều xung quanh cơ thể.

Khi thoa kem lên khắp body thì có cảm giác mát mát nên khá là dễ chịu. Một ưu điểm nữa của dòng sữa dưỡng thể Vaseline này đó chính là chất kem thẩm thấu nhanh, không bị bết dính lại trên da như những loại khác nên sử dụng rất là ok ý ^^ Tuy nhiên khi vô tình chạm vào nước thì sẽ cảm thấy hơn nhờn chỗ thoa kem, mình nghĩ loại nào cũng thế chứ không riêng dòng sữa dưỡng thể trắng da Vaseline này đâu.

Trong bài review sữa dưỡng thể Vaseline thì mình dùng loại Healthy White Perfect 10 là dòng dưỡng da ban đêm vậy nên trước khi đi ngủ mình sẽ thoa lên khắp cơ thể và đi ngủ nên cảm giác cũng dễ chịu, dòng ban ngày có SPF chống nắng. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại sữa dưỡng thể trắng da dù có SPF nhưng mình vẫn khuyên bạn khi đi dưới ánh nắng cần phải bịt kín để tránh ánh nắng tiếp xúc với làn da thì mới mang lại hiệu quả dưỡng da tốt nhất í.

Trên đây là những chia sẻ của mình về em sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White Perfect 10 này, bạn nào thắc mắc cứ để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp nhiệt tình nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *