REVIEW GEL DƯỠNG ẨM TỪ HOA HỒNG MAMONDE ROSE WATER SOOTHING GEL

Đăng ngày 04/07/2024

Hi mọi người, mình vừa trải qua một tuần thi kinh dị luôn và dự là tuần tiếp theo mình cũng phải thi nữa lên hôm nay mình tranh thủ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng gel dưỡng da của mình qua bài Mamonde Rose Water Soothing Gel review bên dưới nhé!

Kem Dưỡng Ẩm Mamonde Rose Water Gel Cream】

Em gel dưỡng ẩm này là một trong những sản phẩm chăm sóc da mà mình đã dùng hết sạch sành sanh luôn đấy.

Đây là phiên bản cũ của gel dưỡng ẩm Mamode, loại mới mà mình dùng có nắp cải tiến về mặt hình thức hơn, trông như thế này đây!

Mamonde Rose Water Soothing Gel là một loại gel với chiết xuất từ 100,000mg hoa hồng nguyên chất 😀 có công dụng dưỡng ẩm và làm dịu da.

Nhận xét của cá nhân mình thấy emgel dưỡng ẩm này khi thoa lên da rất mát (đúng là dịu da luôn) mùa hè lúc vừa đi trời nắng về, rửa sạch mặt sau đó apply một lớp lên cứ phải gọi là mát lạnh phê pha.

Về công dụng dưỡng ẩm: em này chỉ là dưỡng ẩm nhẹ nhàng nên phù hợp với khí hè oi bức thôi, còn về mùa đông lạnh như bây giờ em này sẽ làm tớ chết cóng mất :(((( với lại mùa đông thế này nếu dưỡng ẩm bằng em này sẽ không chọi được tiết khô hanh từ sáng đến trưa. Apply xong thấy da căng lên như ngậm đầy nước ý, rất mềm nữa.

EmMamonde Rose Water Soothing Gel này có màu hơi hơi đục chút xíu, thấm cũng không nhanh như aloe gel của NR vì em này không có cồn như aloe gel. Thành phần cũng khá lành tính nữa chứ (được hãng Mamondecam kết 4free mà), do đó các bạn có thể đưa em này vào list gel dưỡng ẩm cho da nhạy cảm để cân nhắc khi mua nha

Mùi hương: mùi hoa hồng thật chứ không giả đâu nhé! Một số bạn có thể sẽ khó chịu với mùi này của Mamonde Rose Water Soothing Gel đấy, nhưng mình thì rất thích 🙂 kiểu như người ta ép tất tần tật từ gốc rễ hoa lá cành của cây ý, mùi rất thật nhưng hơi mạnh (nồng) đó @@

Mình mua emgel dưỡng ẩm này tại Beautyme lúc đó đang sale nên còn 150k thôi, quá rẻ luôn ;D nhưng hôm nọ mình thấy có shop sale từ 180k xuống 130k cơ nhưng mình cũng không nhỡ rõ nữa (xem trên mạng mà)

Với dung tích 300ml thì mình dùng tẹt ga trong vòng 4 tháng lận,mãi mới hết đó!

Đây cũng là một sản phẩmgel dưỡng ẩm cho da nhạy cảmgiá rẻ rất đáng để đầu tư!

Bạn có thắc mắc gì cứ comment bên dưới nhé, mình sẽ trả lời hết. Cám ơn đã xem bài Mamonde Rose Water Soothing Gel review của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *