Nước tẩy trang micellar water của L’oreal – bạn đã thử chưa?

Đăng ngày 04/03/2024

Không biết bạn nào đã thử nước tẩy trang micellar water của L’oreal chưa nhỉ? Tình yêu tẩy trang mới của Mít đấy nhé! Phải nói là sản phẩm yêu thích nhất trong các sản phẩm của L’Oreal từng xài.

Nước tẩy trang micellar

Em này tên gọi đầy đủ là tẩy trang L’oreal Micellar Water 3 in 1. Dòng sản phẩm vừa mới ra mắt của L’Oreal được quảng cáo cũng khá nhiều nhưng mà chưa rầm rộ như sản phẩm tẩy trang Nivea Micellar hồi đó đâu. Cho nên Mít mới phải tranh thủ review để giới thiệu tới mọi người nè.

Chắc các bạn không cần giải thích về công nghệ Mi-xen (micellar) rồi phải không. Đứng đầu các dòng tẩy trang theo công nghệ Mi-xen này là Bioderma không nói chắc ai cũng biết nhưng em này thì giá thành hơi cao. Tiếp đến phải kể đến các phiên bản dupe giá nhẹ nhàng hơn như: Tẩy trang Garnier Micellar hay nước tẩy trang Byphasse micellar make-up remover của Tây Ban Nha. Lành tình hơn thì bạn có thể yêu chiều da cùng tẩy trang Christian Lenart Eau Micellaire mà Mít từng reivew rất chi tiết. Còn các bạn thích tiện lợi thì thường chọn nước tẩy trang Nivea Cleansing water có sẵn ở bất cứ siêu thị nào. Giờ thì trên kệ siêu thị lại thêm sự lựa chọn mới nữa của nước tẩy trang Maybelline Micellar và nước tẩy trang L’oreal Micellar mà mình sẽ review đây

Quá nhiều lựa chọn tẩy trang dạng nước đôi khi cũng thật đau đầu quá phải không mọi người. Nói chung nếu các bạn ở cộng đồng Talk Beauty cần review gì thì cứ bảo Mít. Hết chai này Mít mua thêm nước tẩy trang Maybelline Micellar về dùng và review tiếp

Mít đã từng dùng nhiều tẩy trang dạng nước Micellar rồi. Nói chung vẫn thích nhất là nước tẩy trang Bioderma Sebium H2O. Nhưng với mức giá 140k 250ml thì tẩy trang micellar của hãng mỹ phẩm L’oreal rất rất đáng để chọn.

+ Bao bì đơn giản, chai nhựa trong bên ngoài in đầy đủ thông tin sản phẩm. Màu xanh mà mình chọn dùng cho da dầu và da hỗn hợp với công dụng được quảng cáo là tươi mát da. Còn màu hồng thì dành cho da khô, da nhạy cảm làm ẩm không gây khô da.

+ Kết cấu sản phẩm dạng nước trong, không mùi và không cồn, lúc áp miếng bông lên da mặt lập tức có cảm giác mát nhẹ rất dễ chịu. ^^ Nếu bạn lau lau vài lần sẽ thấy tạo một ít bọt trên da mặt. Cho nên dù có quảng cáo là sản phẩm tẩy trang không cần rửa lại với nước (Non-rinse) thì các bạn cũng nên rửa lại vào cuối ngày nha.

+ Khả năng làm sạch dù sao cũng là yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Nói thật dù trang điểm hay không bạn cũng cần tẩy trang vì chúng giúp làm sạch kĩ bụi bẩn hơn. Với những ngày mình trang điểm ít với 1 lớp kem chống nắng, 1 lớp nền và 1 lớp phấn thì lúc dùng tẩy trang chỉ 2 3 miếng bông là sạch. Còn hôm nào đi chơi trang điểm đậm buổi tối thì mình phải dùng đến miếng bông thứ 6. Tuy nhiên việc làm sạch các loại son tint siêu cứng đầu như: Peri ink hay color lasting tint thì có vẻ hơi khó khăn. Các loại mascara waterproof của chính l’oreal mà mình đang dùng tẩy cũng không thể tốt bằng Bioderma. Tuy nhiên, cũng không phải lúc nào cũng cần tẩy trang mascara cứng đầu.

+ Khả năng gây kích ứng đối với 1 đứa da dầu hay dở chứng như mình thì em này thực dự an toàn. Bởi da mình dùng gì không hợp là 2 hôm sẽ thấy 1 vài cục mụn mũ có dấu hiệu nổi lên. Mà lúc dùng em tẩy trang này mình không hề thấy bị nổi mụn gì cả

Tóm lại, nếu bạn muốn dùng tẩy trang công nghệ Mi-xen thì trên thị trường bây giờ nhiều loại lắm. Chọn sai thì sợ hư da cho nên Mít vẫn tranh thủ mua những món chính hãng có sẵn ở các siêu thị để xài, giá phải chăng mà phù hợp với nhu cầu của mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây nhé! Ráng cố gắng không viết dài mà vẫn hay thích tâm sự nên thôi có gì các bạn bỏ qua nha! Bạn nào có câu hỏi gì thì cứ vô tư comment nè.

HAPPY WOMMEN DAY ! ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Xem ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *