Review dầu gội Fresh – Dầu gội đầu Việt Nam giá rẻ chỉ 39k

Đăng ngày 04/03/2024

Trước đây mình cũng thích dùng các dòng dầu gội đầu Hàn Quốc vì các loại này gội xong khả năng lưu hương rất lâu. Tuy nhiên, dạo gần đây thì được bạn mình giới thiệu cho một sản phẩm dầu gội đầu Việt Nam đến từ nhãn hiệu Fresh. Sau khi dùng gần hết một chai thì mình quyết định viết vài dòng review dầu gội đầu Fresh cho mọi người đây ạ.

Tên đây đủ của em này là dầu gội giảm rụng tóc Fresh Tinh chất Bưởi và Lá Neem. Bạn có thể mua em dầu gội Fresh này ở siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa, ở đâu mình thấy cũng có bán cả. Giá cho một chai 200g mình mua là 39k. Dùng thường xuyên mỗi ngày thì cũng phải hơn một tháng mới hết. Còn bản thân mình thì lại có thói quen cách ngày mới gội đầu một lần cho nên mình dùng chai dầu gội Fresh bé bé này chứ hai tháng chưa hết nữa đó.

dầu gội Fresh

Ban đầu mình được bạn mình giới thiệu để dùng em dầu gội giảm rụng tóc này vì nó giá rẻ và ủng hộ thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam, chỉ có vậy thôi đó. Vì mình chưa tìm thấy nhiều review dầu gội đầu trị rụng tóc hiệu quả trên mạng nên thôi thì mình chọn tạm em dầu gội Fresh trong lúc đang tìm kiếm một chai dầu gội mới.

Thiết kế bên ngoài của em này khá đơn giản nhưng nhìn không có xấu như dầu gội Thorakao nổi tiếng cũng đến từ thương hiệu Việt Nam đâu. Mình lại thích vỏ chai của Fresh hơn là của các thương hiệu dầu gội đầu Việt Nam khác. Màu xanh lá cây nhẹ nhàng và kiểu dáng uốn lượn nhìn khá đáng tiền, chẳng thể nào nghĩ em ấy chỉ có giá từ 39k.

Kết cấu bên trong của dầu gội Fresh có màu trắng đục, mùi thơm nhẹ của vỏ bười. Thực ra nếu mà bạn nào hay ăn bưởi sẽ biết mùi của tinh dầu bưởi hơi nồng nồng, còn mùi của chai dầu gội mình đang review đây thì nhẹ và dễ chịu hơn nhiều. Vì theo như hãng quảng cáo thì thành phần chính của sản phẩm này là tinh chất bưởi kết hợp cùng lá neem giúp hỗ trợ giảm rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn. Đọc kĩ bảng thành phần thì thấy các tinh chất bưởi và tinh chất dưỡng gần cuối bảng. Đứng đầu bảng thành phần cũng đơn giản chỉ là nước và chất làm sạch
(Sodium Laureth Sulfate) mà thôi.

Sau khi dùng hết một chai dầu gội Fresh thì mình có một vài cảm nhận về hiệu quả sản phẩm có thể kể như sau. Đầu tiên là khả năng làm sạch tóc khá ổn vì với khí hậu nóng ẩm của miền Nam thì đầu tóc mình dù chẳng đi ra đường nhiều vẫn rất nhanh bết dầu và bẩn. Em này làm sạch khá tốt, mùi hương lưu lại cũng vừa thôi không lâu lắm vì như mình có nói ở trên rằng mùi em ấy khá nhẹ. Thứ hai là khả năng làm mượt tóc. Mình chấm điểm khá cao cho hiệu quả này vì từ ngày dùng em này mình cảm giác rõ tóc mình mượt hơn. Mỗi khi dùng tay vuốt cũng không bị rối nhiều như trước. Còn điều cuối cùng mà có lẽ mọi người điều quan tâm khi muốn tìm hiểu review dầu gội đầu Fresh này đó là khả năng giảm rụng tóc. Tóc mình thuộc loại rụng nhiều, một số vùng mất tóc rõ luôn. Và thực sự mà nói thì sau thời gian dùng em này mình chỉ thấy giảm được ti tí à. Không hỗ trợ giảm rụng tóc tốt như một số review khác. Nhưng bù lại mình cảm nhận được là tóc con mọc lên cũng không ít đâu nhé. Đây là điểm khiên mình nghĩ rằng mình sẽ mua lại sản phẩm nếu dùng hết đó.

Tổng kết:

Ưu điểm:

+ Giá rẻ

+ Mùi hương dễ chịu

+ Khả năng làm sạch tóc ổn, không khiến tóc bị khô

+ Giúp tóc suôn mượt rõ hơn sau một tháng dùng

+ Hỗ trợ mọc tóc tốt

Nhược điểm:

+ Mùi hương nhanh phai (tóc mà đổ mồ hôi là coi như hôi
luôn)

+ Không cải thiện việc rụng tóc như quảng cáo

Tóm lại thì nếu bạn nào đang tìm một loại dầu gội giảm rụng tóc thì có lẽ dầu gội Fresh mình nghĩ chưa đáp ứng tốt được. Nhưng nếu bạn đang muốn mua dầu gội thông thường thì em này là lựa chọn ngon – bổ – rẻ đó.

Tham gia tiệc làm đẹp cùng Shopee. Khuyến mãi lên đến 46% Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *