Bạn đã thử mùi hương của nước hoa Suddenly

Đăng ngày 04/03/2024

Người ta bảo rằng mỗi cô gái luôn cần một mùi hương của riêng mình. Mít lại là cái đứa chả quan tâm gì đến nước hoa nhưng gần đây lại quá phấn khích với chai nước hoa Suddenly này đây.

nước hoa Suddenly

Thiết kế vỏ chai Suddenly thủy tinh, rất sang trọng

Nói là lần đầu tiên dùng nước hoa thì cũng không đúng nhưng trước kia Mít chỉ mua mấy chai body mist của Victoria’s
Secret hoặc Bath & Body Works dùng làm thay cho nước hoa. Còn chai Suddenly này phải nói là chai nước hoa chính thức đầu tiên của mình. Cho nên nhiều bạn nếu hỏi mình chai này mùi hương khác gì Chanel Coco Mademoiselle thì mình cũng không biết so sánh sao đâu nha.

Review nước hoa Suddenly Madame Glamour For Women là chai nước hoa giá rẻ các bạn ạ. Mình mua chai này chỉ 320k mà 50ml cho nên dù em ấy thuộc Eau de parfum thì theo như mình dùng qua chỉ thấy mùi hương lưu trên da tầm  không quá 4 tiếng thôi. Đó là nếu bạn không hoạt động gì nhiều ấy, chứ nếu hoạt động nhiều thì không lâu đến vậy.

Trên vỏ chai nước hoa này không có nhiều thông tin, mà toàn tiếng Đức cho nên tha thứ tội cho cái đứa như mình
là mình chả hiểu gì hết trơn. Cũng tính phân tích các tầng hương khi review nước hoa Suddenly Madame Glamour nhưng vì không hiểu tiếng Đức ấy ạ. Lúc mua thì nhân viên cửa hàng có cho mình thử, mình thấy mùi hương dễ chịu và không phải gọi là “quá tầm thường” cho nên là quyết định mua thôi à.

Đầu tiên phải nói là mình ấn tượng ở bao bì của chai nước hoa Suddenly này. Vỏ thủy tinh với màu cam siêu nhạt bên trong, phần vòi xịt mạ vàng khá sang trọng, cảm nhận em này không thua kém gì một sản phẩm đắt tiền cả. Vỏ hộp và chai đều đẹp, cầm nặng tay, à mà có lẽ do mình toàn dùng body mist có vỏ nhựa nên cũng hơi ấn tượng với kiểu vỏ thủy tinh này.

Bản dupe của nước hoa Chanel Coco Mademoiselle là danh xưng mà các cửa hàng, các shop bán chai nước hoa này sử dụng. Nói thực nếu có cơ hội so sánh mình sẽ viết một bài thật dài ấy, vì về khoảngmùi hương thì em nước hoa Suddenly này theo mình là khá nổi bật. Mùi không quá ngọt như các loại body mist mình từng dùng. Nhưng cũng không phải quá đắm chìm đến mức lãng mạn, mình thích sự nhẹ nhàng đôi lúc khiến người ta có thể quên đi việc bạn đang dùng nước hoa. Chỉ khi lại gần mới thực sự chạm đến nước thơm của nước hoa Suddenly.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại nước hoa giá rẻ thì Mít đề xuất em nước hoa Suddenly này nhé! Lọ nước hoa dành cho phái đẹp, hợp với cả nhân viên văn phòng lẫn sinh viên. Đương nhiên việc dùng nước hoa là chẳng giới hạn cho bất kì cô gái nào cả các bạn ạ chỉ khi bạn yêu thích thôi à. Mít chọn em này vì vốn gì em ấy rẻ, mùi hương cũng tinh tế, phù hợp với bạn nào thích phong cách nhẹ nhàng.

Gía hủy diệt tại Lazada.Không thể rẻ hơn Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *