|Review| Dầu Gội Trị Gàu Nizoral Hiệu Quả Đến Đâu

Đăng ngày 04/03/2024

Nếu ai trong số các bạn đang gặp vấn đề về gàu hoặc nấm da đầu thì chắc chắn các bạn rất lo lắng và bực mình. Cách đây một năm, tóc mình sau nhiều lần uốn – nhuộm thì không những khô, hư tổn mà còn xuất hiện gàu nữa. Thời gian đó mình có dùng qua dầu gội Nizoral này và hôm nay sẽ dành thời gian review dầu gội trị gàu này nhé!

Dầu Gội Trị Gàu Nizoral

Dầu gội Nizoral Ketoconazol 2% loại này không chỉ được quảng cáo là trị gàu mà còn dùng được cho da đầu bị nấm. Tuy nhiên, mình vẫn khuyên là bạn nào bị nặng thì nên tìm đến bác sĩ da liễu điều trị nha. Dù cho đó có là loại dầu gội trị gàu tốt đi chăng nữa nếu các bệnh về da mà nặng thì cũng không nên chủ quan.

Như mình đã kể ở trên về tình trạng da đầu của mình, mình chỉ mới bị gàu nhưng cứ thấy khó chịu với cả mất tự tin nên đã vội ra hiệu thuốc tìm mua. Ở đó họ bán cho mình chai dầu gội trị gàu Nizoral này, lâu rồi mình không nhớ rõ giá là bao nhiêu nhưng tầm 50k thì phải. Dầu gội Nizoral là sản phẩm thuộc tập đoàn Johson & Johson (thương hiệu chăm sóc da cho bé đó).

Vì không có nhiều review dầu gội trị gàu trên thị trường nên đôi lúc bạn cũng như mình muốn mua mà lại thắc mắc không biết sản phẩm dùng ra sao. Dầu gội trị gàu Nizoral với thành phần có chứa 2 % Ketoconazole một loại thuốc (em này được liệt kê vào công thức thuốc nha) có công dụng chống nấm da dùng được trong trường hợp da nhiễm nấm và vảy gàu.

Để dùng các sản phẩm đặc trị hiệu quả thì đương nhiên việc đầu tiên chúng ta cần là đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng. Nếu bạn không lưu ý kĩ điểm này thì dù cho bạn có mua dầu gội trị gàu tốt nhất chưa chắc hiệu quả đã được như ý đâu nha, lúc đó lại đổ thừa sản phẩm không tốt. Đương nhiên, mình vẫn loại trừ trường hợp các bạn dùng không hợp nữa. Nhưng dù sao mình vẫn muốn thuật lại cách sử dụng mà mình thấy là hiệu quả: Sau khi thoa dầu gội Nizoral lên tóc, mát xa nhẹ sau đó giữ nguyên khoảng 3 – 5 phút rồi mới xả lại với nước.

Cảm giác của mình sau lần gội đầu tiên làm mình nhớ mãi. Đó là chính là tóc siêu khô, tóc mình vốn đã khô rồi mà dùng em này xong còn khô gấp mấy lần. Quá sợ hãi cảm giác đó nên mình đã không muốn dùng tiếp nhưng mình vô tình đọc được một bạn review dầu gội trị gàu này bảo rằng nên dùng thêm dầu dưỡng tóc cho phần chân tóc giúp giảm hiện tượng tóc khô. Lúc đó mình sẵn có chai dầu dưỡng tóc CHI nên đã thử áp dụng. Quả thực tóc ít khô đi hẳn, nhưng vẫn khô phần chân. Tóc khô nhưng lại không rụng nhiều nên mình cũng thấy có chút niềm tin vào sản phẩm.

Hai ngày mình gội một lần và dùng thêm dầu dưỡng chứ không dùng kem ủ tóc hay dầu xả nào khác. Dùng đến được nửa chai thì tóc mình hết gàu thấy rõ luôn nhưng mình vẫn dùng tiếp đến 2/3 chai thì bỏ luôn từ đó đến giờ tóc chẳng thấy bị gàu lại. Nhưng quả thực thời gian dùng em dầu gội Nizoral này tóc khô thấy buồn luôn.

Mình review dầu gội trị gàu Nizoral theo những gì mình thấy và một số tips riêng khi mình dùng. Nếu bạn thấy không hợp có lượt bỏ hoặc có thể tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu để chọn loại dầu gội trị gàu tốt hơn. Nhưng thực ra nếu bạn nào không bị gàu nặng thì hoàn toàn có thể dùng em dầu gội trị gàu Nizoral này nhé! Vì mình biết đi bác sĩ thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều nhưng đôi khi kết quả cũng như nhau cả thôi.

HAPPY WOMMEN DAY ! ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Xem ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *