Trị mụn lành tính với hạt Đình Lịch

Đăng ngày 04/03/2024

Hôm nay Trang viết review về em mặt nạ chủ yếu giúp mình trị hết mụn nhé. Chúng ta thường cố gắng mua những loại mỹ phâm thật đắt tiền, hàng nhập khẩu hàng ngoại với suy nghĩ “Nó đắt nó sắc ra miếng”. Nó sẽ có tác dụng tốt hơn những loại rẻ tiền khác. Nhưng không phải vậy đâu. Nó đắt tiền đúng là nó “sính ngoại” nhưng nó cũng gồng gánh thuế, phí vận chuyển, tiền quảng cáo thương hiệu nữa. Chưa kể không phải ai xài cũng hợp bởi vì mỗi người có tình trạng da khác nhau.

Trị mụn lành tính với hạt Đình Lịch

Chính vì vậy Trang đã tìm về với “vòng tay của mẹ thiên nhiên”. Đó là hạt đình lịch một vị thuốc trị mụn rất lâu đời từ xưa. Em gọi nó là vị thuốc vì các bắc sĩ cổ truyền gọi nó như vậy đó. Hạt đình lịch nổi tiếng và biết đến với công hiệu hút mụn nhọt. Vâng là HÚT MỤN NHỌT ạ. Nếu bạn sợ giá nó rẻ và không an toàn thì mình cũng khẳng định là KHÔNG SAO.

Hạt đình lịch an toàn với da mặt. Thứ nhất mình đã kiểm chứng và tự làm vật thí nghiệm với loại hạt. Thứ hai là trước khi dùng mình cũng đã hỏi các thầy thuốc y học cổ truyền về độ an toàn của nó.

Hạt đình lịch này có tác dụng tương tự ngũ hạt hoa đang được quảng bá rầm rộ trên mạng. Ngũ hạt giá 150k 100 gram được quảng cáo là ngâm với 5 vị thuốc khác. Nhưng mình dùng thấy ngũ hạt cũng có tác dụng tương tự với hạt đình lịch chỉ 20k 100 gram được bán ở các hiệu thuốc bắc. Vâng vì nó không được quảng cáo quá rầm rộ ấy ạ.

>> Vì là thuốc bắc nên khi đắp nó sẽ hơi thoang thoảnh mùi thuốc bắc. Nhưng em thấy khá thoảnh và dễ chịu. Còn em gái mình nó bảo khó ngửi. Có lẽ tùy vào độ nhạy cảm với mùi thuốc bắc của mỗi người thôi. Nếu bạn nào dị ứng với mùi thuốc bắc thì nên suy nghĩ. Còn lại đa số sẽ thích.

Cách dùng: để đắp một cái mặt nạ trị mụn hoành tráng như em dưới hình mọi người cần các bước sau:

Bước 1: 2 muỗng cafe hạt đình lịch. 50ml – 70ml nước ấm tầm 60 độ (tùy ai thích đắp loãng hay đặc nhé, nhiều quá nó
chảy á).

Bước 2: Chia thành 5 cục nhỏ rồi dát đều đắp lên trán – mũi – má – cầm hay vùng da mụn. Sau đó nằm coi điện thoại chờ hỗn hợp khô lại. Đi ngủ cũng được luôn í vì thời gian khô khá lâu 1h-2h. Lột ra bằng cách rửa mặt với nước.

Cảm nhận sau khi đắp: sau khi khô lại sẽ hơi căng da do lớp mặt nạ dính vào da để hút mụn và gom nhân mụn ấy ạ. Nằm máy quạt cảm giác da rất mát. Có mùi thảo dược thoang thoảng. Không lo bị thấm dầu ngược vào da hay khô da khi đắp quá lâu. Đắp tuần 4 lần tầm 2 tuần là thấy mụn mau lành hơn kể cả mụn bọc, mụn mủ. Da ít ra dầu hơn kể cả vùng chữ T

Nên đắp với nước ấm 60 độ ai lười pha nước lạnh cũng được. Nhưng nước nóng làm nở lỗ chân lông và thúc đẩy quá trình hút mụn dễ dàng hơn. An toàn 100% . Không kích ứng da. Không mắc tiền. Không khó mua. Không ăn nắng. Phù hợp mọi loại da.

Mình chẳng quảng cáo cho cửa hàng nào đâu các bạn, bạn nào tìm mua loại hạt này thì cứ vào hiệu thuốc bắc nhé! Còn dùng thì cứ 2 bước như mình hoặc đắp như mặt nạ bột bạn hay dùng. Hi vọng là review của mình sẽ hữu ích với mọi người.

Bão Sale cấp 8 mừng sinh nhật Tiki. Ưu đãi từ 50%++ Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *