Review Phấn Pigeon Baby Compact Powder có phải phấn phủ tốt giá rẻ?

Đăng ngày 04/07/2024

Xin chào các cô gái trẻ!

Đầy là lần đầu tiên mình viết bài trên website TalkBeauty, mình xin được review phấn Pigeon.

Do tính chất da mặt mình vốn dễ bị nhờn, thế nên mình thường xuyên sử dụng phấn thơm PIGEON vì khả năng kiềm dầu của sản phẩm rất rất rất tốt luôn và không bị khô da. Rồi cũng nhờ theo chân hãng này mà mình phát hiện ra được loại phấn phủ PIGEON Baby Compact Powder. Thế là mình quyết định rinh ngay em nó về xài thử xem liệu đây có phải là phấn phủ kiềm dầu tốt hay không?

Pigeon Baby Compact Powder có 3 màu: White (trắng) / Pink (hồng) / Beige (da). Và hộp mình sử dụng là Beige màu da nhé.

Điểm HOT nhất của sản phẩm: thành phần phấn không chì!! Tuy đây không phải là phấn tươi nhưng vẫn có thể sử dụng cho cả các mẹ bầu và em bé như hãng PG đã giới thiệu.

Thoạt tiên là em nó hộp nhựa, màu trắng trơn in tên thương hiệu màu đen, giữa nắp và thân có viền và bên dưới có mã màu y như hình nhé. Thiết kế nhỏ nhẹ, đơn giản, thuận tiện cho các bạn bỏ vào túi xách mang theo khi ra ngoài.

Phấn phủ không chì Pigeon Baby Compact Powder】

Bên trong hộp phấn có tấm gương nhỏ đủ để bạn soi khi trang điểm, một miếng bông phấn và một miếng giấy kiếng mỏng phân cách giữa phấn và bông.

Mình thường dùng phấn phủ này sau bước kem nền. Phấn này đánh lên da nhìn cực kì tự nhiên nhé, trông mịn màng chứ chẳng làm cho mặt bạn bị trắng bệch hơn tí nào đâu, các bạn xem ảnh mình chụp là do yếu tố ánh sáng tốt thôi. Tuy nhiên độ che phủ của phấn thấp nên mình khuyên các bạn hãy dùng thêm sản phẩm che khuyết điểm nhé. Em này không phải phấn phủ kiềm dầu như chai phấn thơm dạng bột mà mình rất thích sử dụng đâu, với cả thành phần phấn dù không chì nhưng lại có chứa talc các bạn ạ. Mình dùng em này vài ngày thì có hiện tượng nổi mẫn ngứa nhỏ vài giờ nên các bạn da nhạy cảm, da dầu phải nhớ chú ý nhé. Ngoài ra thì sử dụng cỡ 2h – 3h sau là em này xuống tông rồi.

Phấn phủ Pigeon Baby Compact Powder rất thích hợp cho nhu cầu trang điểm hàng ngày như đi học, đi làm của các bạn gái. Đăc biệt là phấn có đến 3 màu khác nhau để các bạn chọn lựa sao cho phù hợp với nước da của mình đấy.

Về phần giá cả thì dao động tầm 160k – 250k nhé !!

Tổng kết lại bài review phấn Pigeon này thì mình chấm cho em nó 3/5 sao nhé.

Yêu các bạn ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *