REVIEW MỸ PHẨM VIỆT – XỊT DƯỠNG TÓC BƯỞI GIẢM TÓC RỤNG HIỆU QUẢ

Đăng ngày 04/07/2024

XỊT DƯỠNG TÓC POMELO

Xin chào mọi người ^^

Lần này mình sẽ review xịt dưỡng tóc nha. Đây là chai xịt dưỡng chống rụng tóc chiết xuất từ tinh dầu vỏ bưởi Pomelo, sản phẩm này thuộc công ty mỹ phẩm thiên nhiên Cocoon, nơi ra đời các sản phẩm Cao bí đao, Cao vỏ bưởi nổi tiếng đấy ạ

Chai xịt dưỡng tóc bưởi này được liệt kê rất rõ các công dụng: chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, phục hồi tóc hư tổn, giảm khô xơ, nuôi dưỡng da dầu và chân tóc, giúp tóc trở nên suôn mượt.

Chai xịt dưỡng tóc này là mỹ phẩm Việt Nam đấy nhé nhưng có thiết kế bao bì mình rất ưng với màu xanh mát – thiết kế đặc trưng của các sản phẩm từ thiên nhiên, đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Vỏ chai bằng nhựa, đi kèm vòi xịt giúp phân bố đều sản phẩm lên da đầu. Tuy nhiên vòi có tia xịt khá to nên làm sản phẩm hao đi nhanh chóng. Cả vòi và phần nắp đậy khá lỏng lẻo, nắp cứ chờ trực bị bung ra, nếu làm rớt chai thì vòi xịt sẽ bị bay theo luôn.

Review Xịt Dưỡng Tóc Cocoon - Cứu Cánh Cho Mái Tóc Gãy Rụng | Hasaki.vn

Dung dịch bên trong chai xịt dưỡng tóc bưởi có màu xanh vàng của vỏ bưởi hơi héo, khi để lắng sẽ phân ra một lớp dầu mỏng trên bề mặt và một lớp nước.

Mình thích em mỹ phẩm Việt Nam này ở mùi thơm, mùi vỏ bưởi rất tự nhiên, nhẹ nhàng. Hãng hướng dẫn để chăm sóc tóc rụng hiệu quả nên dùng khi tóc khô nhưng mình thích dùng lúc tóc còn ẩm hơn. Sau khi gội đầu và đợi cho tóc khô 70%, mình xịt sản phẩm đều lên da đầu, dùng 10 đầu ngón tay massage nhẹ nhàng trong 1 phút.

Mình đã dùng sản phẩm xịt dưỡng tóc bưởi này đến chai thứ 2 rồi, ở chai đầu tiên mình không thấy có kết quả gì, kiên trì dùng đến chai thứ 2 thì nhận ra khi mình chải tóc số sợi tóc rụng giảm được kha khá, lúc cột tóc cũng không còn bị rụng nhiều nữa, da đầu cũng khỏe lên. Về phần làm giảm tóc rụng mình cũng không mong đợi gì lắm vì xưa giờ tóc mình vốn dĩ đã rụng nhiều rồi, cộng thêm stress do làm đồ án thường xuyên, ăn uống ko đủ chất, thức khuya nữa, mình chỉ sử dụng em này với mục đích là để làm da đầu khỏe lên thôi. Với tần suất gội đầu 2-3 lần một tuần mình có thể dùng một chai trong vòng 4 tháng.

Tổng kết lại là em mỹ phẩm Việt Nam này có hiệu quả chăm sóc tóc rụng với mình nhưng chậm, phải nói là rất chậm nên nàng nào muốn dùng những sản phẩm mà có hiệu quả ngay thì không nên chọn nha. Mong là trải nghiệm của mình trong bài review xịt dưỡng tóc này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chăm sóc tóc ưng ý.

Mình sẽ trở lại với nhiều bài viết hay hơn nữa, còn bây giờ thì tạm biệt nhé.

Chúc mọi người một ngày tốt lành ^^

Thùy Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *