[Review] Vitamin Tree Water Gel – Trắng sáng hiệu quả với bảng thành phần không thể yêu hơn

Đăng ngày 04/03/2024

Mình là đứa luôn đặt vấn đề skincare lên hàng đầu, bởi vậy khi tìm thấy sản phẩm nào ưng ý về cả phần nhìn lẫn thành phần thì đương nhiên là sẽ ôm về dùng ngay, không cần biết ở nhà vẫn còn một núi chưa dùng hết. Sản phẩm mình giới thiệu hôm nay sẽ là một bé dưỡng rất đình đám từ nhà I’m From và cũng nhận được rất nhiều review khen ngợi về thành phần cũng như hiệu quả của ẻm, đó là kem dưỡng cấp nước sáng da VITAMIN TREE WATER-GEL. Bé này mình mua với giá 320K ở một cửa hàng xách tay

Vitamin Tree Water Gel

VỀ THIẾT KẾ VÀ THÀNH PHẦN

Để bắt đầu bài VITAMIN TREE WATER-GEL review, như mọi lần mình sẽ nói về thiết kế. Em này được thiết kế với tông xanh nhạt chủ đạo, nêu đúng tinh thần Organic của sản phẩm. Hũ kem gel bằng thuỷ tinh rất chắc tay và hãng còn tặng kèm một cây nhựa để lấy kem cho vệ sinh nữa. Điểm trừ ở khâu thiết kế có lẽ là ngoài bảng thành phần ra thì công dụng của ẻm đều được ghi bằng tiếng Hàn, không có tí xíu tiếng Anh nào cả nên đối với các bạn lần đầu tiếp xúc sẽ hơi khó khăn một tẹo trong việc định hình hết được công dụng của ẻm.

Thành phần của em Water Gel này là điểm mình ưng nhất chính là đây là một sản phẩm không chứa chất tạo mùi, chất tạo màu, không silicon và không mineral oil luôn, chỉ với nhiêu đây thôi đã khiến các nàng da nhạy cảm vui mừng hết cỡ rồi đúng không nào?

Chứa đến 72,39% của em water gel là Vitamin Tree – lá hắc mai biển, một loại lá rất giàu Vitamin C và E, giúp thải độc và làn sáng da hiệu quả. Ngoài ra với kết cấu dạng Gel cùng một số thành phần cấp ẩm như Butylena Glycol, Dipropylene, Glycerin, em này cũng là một em kem dưỡng cấp nước cân bằng độ ẩm cực kì tốt.

Niacinamide và Witch Hazel là hai thành phần chủ chốt tiếp theo giúp em ý phù hợp với cả da đang bị mụn, vì là kem dưỡng sáng da nên cũng phù hợp với những bạn đang có nhu cầu điều trị thâm nữa. Nói
chung bé VITAMIN TREE WATER-GEL này phù hợp với tất cả mọi loại da, kể cả nền da nhạy cảm khó chiều nhất, thích quá đúng không nào?

CÙNG ĐI VÀO SỬ DỤNG NHÉ

Ấn tượng đầu tiên khi mở nắp có lẽ sẽ hơi í ẹ một tý bởi vì mùi của ẻm hơi nồng và hắc, tuy nhiên đây là mùi tự nhiên của ẻm vì hãng không cho chất tạo mùi vào trong thành phần nên mình cũng yên tâm sử dụng và làm quen khá nhanh với cái mùi này ( thật ra hầu như các sản phẩm không chứa chất tạo mùi đều có cái mùi hắc đặc trưng này nên bạn nào đã từng dùng qua những sản phẩm không chất tạo mùi, chẳng hạn như Paula’s Choice… thì sẽ thấy mùi này rất….quen và bình thường).

Chất Gel của VITAMIN TREE WATER-GEL dạng hơi sệt kiểu gel đặc chứ không quá lỏng, dù hãng có cho kèm cái thanh lấy kem nhưng do quen dùng tay nên hầu như mình không sử dụng đến =)))). Chất gel thâm cực nhanh, hầu như sau khi bôi cảm giác da khô thoáng mịn màng ngay tức thì luôn chứ không cần đợi 5-10 giây cho kem thẩm thấu gì cả, mình thử bôi luôn cả một lớp dày nhưng độ thẩm thấu của ẻm vẫn ở mức đáng ngạc nhiên như vậy luôn .

Da mình thuộc da hỗn hợp thiên khô, sau khoảng 10 ngày sử dụng hầu như hai vùng bên má không bị
khô nữa mà chuyển về trạng thái mịn màng hơn, da vùng mũi cũng ít bị đổ dầu hẳn và đặc biệt là da  mình sáng rõ luôn ( mình có dùng kết hợp cả Vitamin C nữa), mình có tham khảo đứa bạn đang sử dụng
em water gel này thì cũng nhận được phản hồi da sáng màu thấy rõ dù bạn ý không sử dụng thêm bất kì serum sáng da nào.

TÓM TẮT CHÚT VỀ VITAMIN TREE WATER-GEL REVIEW NHÉ

Ưu điểm:

  • Kem dưỡng sáng da đa công dụng, hợp với mọi loại da kể cả mụn và nhạy cảm
  • Có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm

Nhược

  • Mùi của ẻm hơi í ẹ một tý, sẽ mất một ít thời gian để làm quen đối với các bạn chưa từng sử dụng qua các sản phẩm không chứa chất tạo mùi

Vẫn như mọi lần, cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài  REVIEW VITAMIN TREE WATER-GEL này của mình. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Xem ngay deal hot tại Lazada. Ở đâu rẻ hơn hoàn tiền gấp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *