Da mềm mại hơn với nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique

Đăng ngày 04/03/2024

Có nhiều bạn của mình bảo rằng nước hoa hồng không cần thiết, “nếu bạn dùng sữa rửa mặt có pH 5.5 hay 6 thì chẳng cần dùng toner”, một người bạn của mình chia sẻ vậy. Nhưng bài review nước hoa hồng Evoluderm hôm nay của mình sẽ nói ra lý do tại sao mình thấy cần thiết phải có toner/nước hoa hồng nhé!

Một số bạn khác thì bảo là dùng toner chả có tác dụng gì, quảng cáo là se lỗ chân lông nhưng thấy cũng vậy, dùng cả chục chai thấy lỗ chân lông cũng không thay đổi. Các bạn nghĩ sao? Mình thì bước toner với mình tuy không quan trọng, có nghĩa là mình không đặt nặng vấn đề toner sẽ đem lại công dụng gì, nhưng nếu không dùng bước toner là mình không chịu được. Dù mình cũng dùng sữa rửa mặt pH = 5.5 nên sau khi làm sạch, rửa mặt thì da không bị khô căng quá mức. Thế mà mình chả bao giờ bỏ qua bước toner, có lẽ do thói quen. Nhưng một phần cũng do mình nghĩ nếu bạn dùng thêm bước toner là thêm một bước làm sạch nhẹ cho da, đặc biệt là nếu dùng nước hoa hồng không cồn thì da cũng không sợ bị khô nữa.

nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique

Và hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn bài review nước hoa hồng evoluderm này. Đây là một loại nước hoa hồng tốt giá rẻ mà mình đã từng dùng nha! Và tên đầy đủ của em ấy là Evoluderm Lotion Tonique với đặc điểm không cồn, không hương liệu an toàn cho da nhạy cảm.

Đầu tiên là Evoluderm nếu bạn không biết đến em này thì cũng đừng quên cái chai xịt khoáng Evoluderm Eau Pure hay em nước tẩy trang Evoluderm Micellar Cleansing Water giá rẻ nổi tiếng của bạn ấy. Evoluderm là thương hiệu mỹ phẩm Pháp đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Nếu muốn mua hàng phân phối chính hãng thì bạn cứ vô siêu thị hay chuỗi cửa hàng Guardian là có ngay.

Thôi mình tập trung vô chuyên môn chính là review nước hoa hồng Evoluderm nè. Trước khi dùng em Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner thì mình có dùng Evoluderm Lotion Tonique. Giá khá rẻ chỉ 100k một chai 250ml.

Toner có màu hồng nhạt, mùi hương hoa hồng, à nếu bạn nào từng dùng qua nước hoa hồng Lana thì sẽ thấy hai em này có màu sắc và mùi hương tương tự. Nhưng Evoluderm Lotion Tonique cam kết không có paraben nên dù mắc hơn nhưng vẫn được nhiều bạn gái chọn và mình cũng không ngoại lệ.

Cảm nhận của mình thì em này đúng chuẩn là một loại nước hoa hồng tốt giá rẻ luôn, dễ dùng và đặc biệt là sau thời gian dùng thấy da mềm mại lắm. Mình thường dùng nước hoa hồng evoluderm theo hai cách

Đầu tiên là dùng như bước toner, làm sạch và mềm da, sau khi thoa em nước hoa hồng không cồn này xong tầm 1 phút thì da thoáng và láng mát kinh khủng, thích lắm. Một số toner khác như Simple chẳng hạn thì da không láng mát mà lại ẩm mượt. Nói chung tùy sở thích của mỗi người mà chọn thôi.

Ngoài ra thì mình còn chiết bạn nước hoa hồng evoluderm này ra một chai xịt khoáng nhỏ, bất khi khi nào da mình mệt mỏi, đi nắng về thì mình đều xịt lên và vỗ nhẹ, cảm giác da được thư giãn mà mềm mại hơn.

Sau khi dùng hết một chai nước hoa hồng không cồn Evoluderm Lotion Tonique thì mình tiến đến với Toner của Simple và nhận thấy là Simple xài thích hơn vì độ ẩm cao hơn Evoluderm. Nhưng mà nếu bạn dùng như xịt khoáng thì Evoluderm vẫn là lựa chọn thích hơn vì Simple Toner có vẻ hơi nhớt da và mất tầm vài phút mới khô hoàn toàn. Và cuối cùng nước hoa hồng Evoluderm phù hợp với da mụn nha, rẻ đơn giản và dễ xài.

Mình tạm dừng tại đây nhen. Nếu bạn cần thêm review nước hoa hồng Evoluderm và Simple này thì cứ comment nhé mình sẽ giải đáp nhiệt tình luôn! Cảm ơn cộng đồng TalkBeauty đã quan tâm và theo dõi bài viết của mình.

Tham gia tiệc làm đẹp cùng Shopee. Khuyến mãi lên đến 46% Mua ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *