Review Lightening toner pond’s quá khứ đau thương

Đăng ngày 04/07/2024

Chào mọi người, chắc hẳn ai cũng biết đến thương hiệu pond’s nhỉ, vì Ti Vi ngày nào chả quảng cáo, hehehe. Nói thì nói vậy chứ pond’s là thương hiệu có tiếng trong dòng mỹ phẩm bình dân nên ai cũng biết là chuyện đương nhiên. Tớ cũng dùng nhiều sản phẩm của pond’s rồi nhưng hôm nay tớ xin được phép giới thiệu về cái em toner pond’s nhà này. Em này sử dụng tốt không? Mình bắt đầu review toner pond’s để bạn hiểu rõ sản phẩm này đây.

Review nước hoa hồng Pond's có tốt không? Giá bao nhiêu?

Đây là loại toner đầu tiên tớ sử dụng (như mọi người thấy trong hình, chai toner cho đến giờ vẫn còn hơn 1 nữa, lý do tại sao tớ sẽ giải thích sau), tớ mua một năm trước tại tiệm tạp hóa của cô tớ. Vì được nhiều người review toner pond’s, nên mình mua luôn về sử dụng thử xem hiệu quả thế nào.

Về kiểu dáng: tớ không biết mọi người thấy thế nào, chứ đối với tớ là nó rất dễ thương ý, kiểu cute phô mai que ý, trắng trắng hồng hồng, cầm thích tay ghê gớm. Nói chung là tớ thích mã ngoài của nó và đây cũng chính là lý do tớ rước em ý về. Nắp bật, dễ dàng lấy toner.

Về thành phần: em này có Alcohol denat và pefume, có lẽ vì thế mà em ý có mùi giả tạo kinh khủng. Lại còn là loại nước hoa hồng chứa cồn, trong bảng thành phần không ghi bao nhiêu nhưng tớ nghĩ là nhiều lắm ý, vì cái mùi cũng có mùi cồn nồng đậm luôn và khi bôi lên để một lúc là cái mặt khô rang luôn. Cái thành phần chi tiết mọi người có thể thấy trong hình.

Về công dụng: như trong hình, nhà sản xuất quảng cáo rằng toner thu nhỏ lỗ chân lông này sẽ giúp sáng làn da, giúp da trắng hồng, se lỗ chân lông, bla, bla, bla….. Tớ nói thật, tớ sài được 2 tuần (không hiểu sao sài được 2 tuần luôn) mà kết quả tớ nhận được là gì? Mụn, mụn every where, cục nào cục đó to bự luôn, da tớ đã đen rồi nay còn sạm hơn chứ đừng có nói là trắng với chả hồng. Sợ quá nghỉ sài luôn. Giờ lâu lâu, buồn buồn lấy em ý ra bôi chân thôi. Híc hic ký ức quá ám ảnh. Thế nên mặc dù là em ý rất rẻ nhưng tớ khuyên mọi người không nên dùng em Toner Pond’s cho phí tiền sau này chăm sóc lại da.

Nói chung đây là loại toner ko đáng để trải nghiệm kẻo lại đau thương như tớ. Cảm ơn các bạn đã ghé qua bài Review toner pond’s đau thương của mình nhé. Bạn nào sử dụng có ý kiến nào khác thì thả comment mình cùng trao đổi nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *