Nước tẩy trang mắt môi Evoluderm Démaq Doux Yeux

Đăng ngày 04/07/2024

Xin chào mọi người ^^

Tẩy trang mắt môi Evoluderm Démaq Doux Yeux 250ml - Laha-Shop - Tẩy trang |  TheFaceHolic.com

Như tiêu đề hôm nay mình sẽ review nước tẩy trang Evoluderm. Mỹ phẩm Evoluderm khá nổi về chai xịt khoáng giá rẻ với dung tích to bự, mình cũng dùng em xịt khoáng của hãng này rồi, khá là ok, có dịp mình sẽ review sau nhé. Còn bây giờ thì mình sẽ review về em nước tẩy trang Evoluderm này nha

Đầu tiên mình sẽ nhận xét về thiết kế, sản phẩm Evoluderm Démaq doux yeux này ở dạng chai nhựa có nắp bật phổ biến trong các sản phẩm nước tẩy trang, nhìn chung không có gì nổi bật. Mặt trước và sau sản phẩm nước tẩy trang mắt môi này đều ghi bằng tiếng Pháp, kèm theo đó là các thông tin cơ bản cũng được dịch ra tiếng Anh và có kí hiệu sử dụng 12 tháng sau khi mở nắp. Tuy nhiên phần nắp của  Evoluderm Démaq doux yeux rất khó mở và dễ gãy.

Bạn nước tẩy trang Evoluderm này đúng chất là nước luôn, không có lớp dầu như những sản phẩm tẩy trang mắt môi khác. Nước màu xanh da trời trong, nhìn rất là thích mắt, mùi thơm, không phải là quá ngọt nhưng cũng hơi nồng. Không hiểu sao mình không chê sản phẩm Evoluderm Démaq Doux Yeux này ở khoản mùi hương nhỉ, trước đây có mùi là mình chê thẳng tay vì mình ghét mùi mà (chắc do dùng 3 chai rồi nên đâm ra nghiện thì phải =)))))).

Ngắn gọn thôi, mình dùng chai Evoluderm Démaqdoux Yeux này để tẩy trang mặt mọi người ạ, hơi sốc vì tẩy trang mắt môi lại đem tẩy trang cho mặt đúng không nào. Có 3 lý do cho vấn đề này:

–  Thứ nhất, cái thời mà mình tập tành tẩy trang, không có loại nước tẩy trang nào rẻ mà chất lượng đâu. Hồi đó đi đâu cũng nước tẩy trang Bioderma Sebium H20 size lớn size nhỏ mà size lớn á, 600k, size nhỏ thì 200k, sinh viên mà đu theo giá đó thì chịu sao thấu.Trong khi em nước tẩy trang Evoluderm này thì có giá dễ chịu hơn rất nhiều mà lại còn to đùng, nên là sử dụng lâu dài không lo “xót ví” đâu. Thêm vào đó đây còn là một loại nước tẩy trang tốt nên ngại gì mà không dùng phải không?

– Thứ hai, da mình không hợp với dầu tẩy trang.

– Thứ ba là sản phẩm tẩy trang mắt môi có thể dùng được cho mặt, nhưng sản phẩm tẩy trang cho mặt thì không nên dùng cho mắt môi nhé, nên dùng sản phẩm tẩy trang riêng vì vùng da mắt môi khá mỏng, lại dùng các sản phẩm như bút chì kẻ mắt, mascara chống trôi, son lì thì nước tẩy trang không làm sạch hẳn đâu ạ.

Lan man quá mình sẽ nhận xét về chất lượng Evoluderm Démaq doux yeux của em này. Với mình đây là một loại nước tẩy trang tốt.Mình rất ít khi makeup, nếu có thì chỉ dùng kem nền với che khuyết điểm thôi, lâu lâu mới cho chút mascara với kẻ mày, bình thường thì chỉ dừng lại ở mức kem chống nắng. Emnước tẩy trang Evoluderm này tẩy trang sạch, không làm da mặt mình bị rát như Bioderma, để lại trên da một lớp màng ẩm. Dùng kem chống nắng chỉ cần thấmđẫm 2 miếng bông với nước tẩy trang Evoluderm  là sạch (đó là mình lau kĩ thôi chứ 1 miếng bông dày chất lượng là làm sạch ok rồi). Trang điểm nhẹ (cushion hoặc kem nền mỏng + che khuyết điểm) thì tầm 4 miếng, trang điểm đậm thì 4 miếng này xong mình vẫn dùng thêm 1lượt dầu tẩy trang nữa mới yên tâm.

Dù đây là một em tẩy trang mắt môi tốt nhưng đối với son quá lì và mascara chống trôi thì phải lau nhìu lần mới sạch hết, mình có chai tẩy trang innisfree Apple Juicy Lip &Eye; Remover ngon nghẻ lắm nên dùng em này tẩy trang cho mặt, mắt môi thì có táo xanh để riêng. Chai cầm khá gọn tay, mình dùng chai thứ 3 rồi, khá ưng ý cho mức giá nhẹ nhàng, chất lượng mà dung tích lại nhiều.

Tính tới thời điểm này thì mình đã dùng  hết nhẵn 3 chai nước tẩy trang Evoluderm rồi nhé Nhưng nếu như bạn hỏi mình có mua lại không thì mình sẽ trả lời là mình sẽ không mua lại đâu dù đây là loại nước tẩy trang tốt, vì dùng đến chai thứ 3 là chán rồi, cái bản tính ưng xài đồ mới trỗi lên nên chắc tạm xa một thời gian, khi nào không tìm được em mới ưng ý thì sẽ lại quay về với em.

Bài review về nước tẩy trang Evoluderm đến đây là hết, hi vọng là sẽ hữu ích với các bạn. Nếu như bạn đang sử dụng một loại nước tẩy trang tốt thì chia sẻ với mình nữa nha.

Mình sẽ trở lại với những bài viết khác.

Thùy Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *