Review – Huyết thanh dưỡng và làm dài mi 8 trong 1 Eveline

Đăng ngày 04/03/2024

Một ngày đẹp trời mình vô tình lướt Instagram thì thấy em dưỡng mi Eveline 8 in 1 rcủa Nga đang được feedback khá tốt của 1 shop online nên cũng tò mò tìm hiểu. Với cái giá khoảng 150k / 1 tuýp thì cũng khá mềm nên mình quyết định sắm ngay cho mình 1 em để sử dụng thử.

Thôi mình sẽ không làm mất thời gian của các bạn nữa, tụi mình cùng bắt đầu bài Eveline 8 in 1 review ngay thôi nhé

Huyết thanh dưỡng mi

 

Dung tích em này là 10ml Vì bề ngoài của Eveline 8 in 1 dày đặc chữ Nga nên mình cũng khó mà có thể hiểu được thành phần và sử dụng thế nào.

Tìm hiểu thêm thì biết em serum dưỡng mi này có thành phần chính là Protein đậu nành giúp bảo vệ mì, đồng thời thấm sau vào từng sợi mi để nuôi dưỡng và làm dài mi. Ngoài ra còn có thêm: Axit Hyaluronic dưỡng ẩm, củng cố cấu trúc mi và D-panthenol chăm sóc, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mi.

Một điểm cộng cho em dưỡng dài mi này có mùi hương hơi ngọt ngọt, cũng khá dễ chịu khi sử dụng nhe các nàng!

Phần phía dưới của Eveline 8 in 1 thiết kế dạng như 1 thanh mascara thông thường nên việc chuốt mi và sử dụng em này khá dễ dàng.

Bên trong chất dưỡng dài mi có màu trắng, nên khi chuốt lên mi làm mình khá hoang mang vì chất gel này cũng khiến cho lông mi mình được bao phủ màu trắng khi sử dụng luôn.

Nhưng sau khoảng 5 phút thì màu trắng này sẽ biến thành trong veo, nên không hề bị lộ. Nàng nào có sử dụng make up cũng yên tâm sử dụng đè lên nhen!

Được hướng dẫn em serum dưỡng mi này dùng chải zic zac y chang chải mascara màu thông thường và sử dụng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, mỗi lần sử dụng vừa phải để tránh tình trạng khiến mi không hấp thụ được hết dưỡng chất mà khiến cho mi thêm dày và nặng dễ gãy mi.

Làm theo đúng hướng dẫn sử dụng thì khoảng 2 tháng thì mi mình thấy được độ dài cải thiện rõ rệt.

Vì cơ địa của mình là mi ngắn rất dày và cứng, nên công dụng làm dày mi thêm mình không thấy được rõ rệt bằng độ dài của mi.

Ngoài ra em này còn có thêm 1 công dụng nữa là khi xài mascara màu bên ngoài cũng khiến cho mình dễ dàng hơn trong việc tẩy trang và giúp cho lớp mascara được bền hơn.

Mình sẽ tổng kết bài Eveline 8 in 1 review bằng cách liệt kê các ưu nhược điểm cho các bạn dễ theo dõi nha

Ưu điểm:

  • Giá thành mềm
  • Tác dụng khá rõ rệt

Khuyết điểm:

  • Hầu như mình không có gì phải chê về em này cả

Nếu như các nàng không thích hay không thấy hiệu quả khi dưỡng mi bằng dầu dừa hay Vaseline thì em Evelien 8 in 1 này là 1 chọn lựa hoàn hảo. Với mức giả mềm như vậy thì chắc chắn cô gái nàng nào cũng nên thủ sẵn 1 em trong routine skincare của mình nhé! Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài Eveline 8 in 1 review của mình, hẹn gặp các bạn ở những bài tiếp theo nhé.

HAPPY WOMMEN DAY ! ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Xem ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *