Thích mê xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water Spray

Đăng ngày 04/03/2024

Tiếng lành đồn xa lắm các bạn ơi, trong thế giới của những tín đồ làm đẹp như tụi mình thì thực lòng mà nói là đối với bất kì sản phẩm nào mới xuất hiện mà ai cũng khen tốt thì mình không kiềm lòng nổi. Đặc biệt là xịt khoáng Perlyne – một sản phẩm có công dụng đặc trưng là chăm sóc da khô, mình
không bao giờ thiếu được em ấy dù thiếu rất nhiều món quan trọng hơn.

Tuy nhiên, bản thân mình không trung thành với bất kì một loại xịt khoáng nào cả. Mình muốn dùng thử qua nhiều càng nhiều càng thích, cốt yếu là để trải nghiệm và chia sẻ với mọi người các loại xịt khoáng tốt cho da thôi à. Hôm nay thì đến lượt em Perlyne Natural Mineral Water Spray này đây.

xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water Spray

Vẻ ngoài xịt khoáng Perlyne với tông màu trắng xanh tuy đơn giản nhưng nhìn rất dễ chịu giống như công dụng của em nó vậy

Em xịt khoáng perlyne này thì mình thấy nhiều shop mỹ phẩm quảng cáo cách đây không lâu, chắc tầm vài tuần đổ lại thôi hà. Và mình cũng vừa “tậu” em nó về dùng đúng được 1 tuần đó. Có 2 yếu tố mà mình không chần chừ khi mua em Perlyne Natural Mineral Water Spray này:

Thứ nhất: Giá quá sức rẻ, chai xịt khoáng perlyne mình mua loại 150ml mà chỉ 120k thôi, tại vì lúc ấy cửa hàng mình mua hết chai 400ml chứ không thôi mình đã mua luôn rồi vì chai 400ml gấp hơn 2 lần mà chỉ có 160k.

Thứ hai là theo mình tìm hiểu được thì xịt khoáng Perlyne là sản phẩm đến từ Pháp (Elysée), mình mặc kệ ai quảng cáo hãng này là xịt khoáng tốt cho da,chăm sóc da khô, thiên nhiên lành tính hay gì đó, bản thân mình thấy mình dùng xịt khoáng từ Pháp rất nhiều rồi (Vichy, Avene, xịt khoáng Evoluderm, hay xịt khoáng Evian water spray, …) nên cũng an tâm.

Về thiết kế thì các bạn nhìn ảnh cũng thấy rồi đó, thực lòng là mình hơi bị “kết bồ” bởi cái tông trắng xanh đơn giản của em Perlyne Natural Mineral Water Spraynày rồi đó, nhìn đẹp mà không quá bánh bèo. Chai thon cầm vừa tay nên cũng ổn.

Thiết kế vòi xịt của em xịt khoáng Perlyne này không có gì khác lạ nhưng mới vài lần đầu thì hơi khó ấn, dùng được 1 – 2 ngày thì có vẻ dễ thao tác vòi xịt hơn. ^^ Tia dùng thì tạo ra tia dạng sương, tỏa nhanh và đều lên mặt nhưng không lan tỏa rộng khắp mặt nên bạn cần ấn vài lần để nước khoáng phủ đủ cả mặt. Nếu mà bạn dùng em Perlyne Natural Mineral Water Spraynày để giữ lớp makeup thì mình nghĩ không nên, vì mỗi lần xịt lỡ tay cũng dễ bị xịt quá nhiều vào một khu vực của mặt.

Vì xịt khoáng perlyne này thành phần chỉ là nước khoáng tự nhiên có độ pH trung tính được lấy từ vùng Bousies thuộc miền bắc của nước Pháp (cái này mình dịch từ trong chai ra thôi). Điểm đặc biệt là sản phẩm này KHÔNG CHỨA NITRATES nha các bạn. Theo mình tìm hiểu thì những sản phẩm nước khoáng (lấy từ mạch nước ngầm cũng dễ bị nhiễm Nitrates, do một số vùng trồng cây, bón phân khiến dư lượng nitrates trong phân bón theo mưa lẫn vào mạch nước). Do đó theo mình đây là một điểm cộng bự cho em xịt khoáng tốt cho da này so với các em khác. Cho phép mình trích dẫn một thông tin sau để các bạn hiểu hơn và khi mua xịt khoáng cũng nhớ để ý kĩ nhé!

“Trong điều kiện tự nhiên nitrate bị vi khuẩn trong môi trường tác động tạo phản ứng oxy hóa chuyển thành nitrite. Chính chất này ngăn trở quá trình kết hợp của oxy với  hemoglobin (hồng cầu) để tạo thành hợp chất bền vững methemoglobin, gây ra hội chứng thiếu oxy mô, trong y văn gọi là “hội chứng cyanose” với triệu chứng da, niêm xanh tím, khó thở, co giật, thậm chí tử vong.” – Nguồn: CNYK. Đàm Hồng Hải

Thành phần chính của xịt khoáng Perlyne là Aqua và Nitrogen nên cũng dịu nhẹ cho da, nhưng hãng họ nói là sản phẩm này dùng được cho mọi loại da. Các bạn da nhạy cảm vẫn có thể test thử bạn thuộc loại da nào cho yên tâm, nhưng theo kinh nghiệm của mình thì chắc là không sao đâu ^^. Mình thuộc da hỗn hợp, vùng chữ T có dầu, dùng Perlyne Natural Mineral Water Spray thực lòng mà nói là mình không thấy lượng dầu giảm đi gì đâu.

Khi mới xịt thì da cảm giác mát và thoải mái thôi, tầm 2h sau mình để ý lại thì thấy da vẫn vậy à. Nhưng dù sao mình cũng thấy xịt khoáng thực sự cần thiết cho các chị em phái đẹp tụi mình vì đây là một cách để chăm sóc da khô hay thậm chí cả da dầu hiệu quả khi ngồi máy lạnh cả ngày.

Mình cũng có kết hợp em xịt khoáng Perlyne này để đắp mặt nạ. Công thức đơn giản vô cùng, 2 muỗng café bột trà xanh hoặc tinh bột nghệ mình bỏ vào chén, sau đó xịt khoáng lượng vừa đủ để làm sệt bột. Sau đó dùng cọ quét bột lên mặt. Đang đắp mà thấy bột khô thì mình xịt thêm tí xịt khoáng trực tiếp lên mặt luôn. Cách này hiệu quả lắm á. Da mình trước giờ hay bị mụn thâm (mà siêu siêu lâu mới hết), dùng cái này thì giúp vết thâm mờ nhanh hơn rõ luôn.

Nếu mình hết mình có mua lại Perlyne Natural Mineral Water Spray không? Xin trả lời bạn là có đó 100% nha! Nhất định lần sau mình sẽ mua loại xịt khoáng Perlyne 400ml luôn để ở nhà đắp mặt nạ cũng như dùng khi nào thích. Đôi khi còn bị bạn trêu rằng mình là fan cuồng xịt khoáng hả. Thật ra chỉ đơn giản vì mình thấy xịt khoáng tốt cho da lắm nên có thể nói đây là bí kíp chăm sóc da khô của mình mà.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm! Hi vọng rằng bài chia sẻ này có thể giúp cho các bạn tìm được cho mình một loạ xịt khoáng tốt và thích hợp cho da mình nhất nhé. Chị em nào dùng qua rồi thì cho mình xin thêm tí review về em này nhé. ^^

Gía hủy diệt tại Lazada.Không thể rẻ hơn Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *