Kem nghệ Nam Hà – Hiệu quả trị mụn thâm đáng kinh ngạc

Đăng ngày 04/03/2024

Mụn vẫn luôn là ám ảnh hoành hành mình mỗi khi chuyển mùa. Sở hữu làn da khá nhạy với thời tiết, có thể lên mụn bất cứ lúc nào dù skincare vẫn kỹ lưỡng đầy đủ khiến trong túi mình lúc nào cũng phải có 1 tuyp kem trị mụn không rời.

Dù đã dùng qua khá nhiều loại kem trị mụn, cả drugstore lẫn highend nhưng hiện tại mình lại đang kết đứ đừ bé kem trị mụn Made in Việt Nam thuần túy, đó chính là kem Erythromycin & Nghệ Nam Hà. Mình mua em mỹ phẩm Việt Nam này qua lời giới thiệu của một người bạn và hoàn toàn bất ngờ, hoàn toàn sock trước khả năng trị mụn lẫn trị thâm của ẻm. Và tuyp trị mụn này chỉ có giá 12k thôi ạ .

Kem nghệ Nam Hà

NGHÍA SƠ THIẾT KẾ VÀ THÀNH PHẦN TRƯỚC NHÉ!

Em Erythromycin & Nghệ Nam Hà trị mụn này ở dạng tuyp nhỏ nhắn, rất tiện lợi khi sử dụng, có thể dùng chấm trực tiếp lên đốt mụn/thâm. Mình khá là ưng ý với tông vàng chủ đạo của ẻm – vừa tôn lên tinh thần của sản phẩm, lại vừa nổi bật.

Khi tìm thông tin để viết bài review kem nghệ Nam Hà, mình hơi bất ngờ vì em kem nghệ trị thâm này có bảng thành phần khá đơn giản với thành phần chủ chốt là NGHỆ – một thần dược truyền thống quá nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều công dụng như liền sẹo, trị thâm, trị mụn….

Thành phần:

+ Erythromycin Stearat tương đương Erythromycin Base

+ Dịch chiết nghệ tương đương với nghệ tươi

+ Tá dược vừa đủ

Khá đơn giản và ngắn gọn đúng không nào, cùng đi vào bài review kem nghệ Nam Hà để bát ngờ hơn về khả năng của em mỹ phẩm Việt Nam 100% này nhé!

FIRST IMPRESSION VÀ HIỆU QUẢ CỦA ẺM

Em Erythromycin & Nghệ có kết cấu dạng cream đặc, màu vàng nghệ, rất dễ khi chấm vào các điểm mụn/thâm, mỗi lần chấm ẻm để lại một ít vệt màu vàng trên đầu nốt mụn (kiểu nhìn là biết đang bôi kem mụn luôn ý), tuy nhiên thì màu của em ý cũng vừa phải, không quá đậm như một số loại kem nghệ khác nên mình cũng không lăn tăn gì về điểm này.

Bé kem nghệ trị thâm/mụn này hầu như cũng không có mùi nên bạn nào không thích mùi nghệ thì vẫn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Kết quả của em này trên da chính là điều làm mình bất ngờ nhất, sau khi chấm 1 ít kem nghệ lên nốt mụn đang sưng đỏ của mình thì chỉ đúng 4 tiếng sau, đốt mụn của mình đã khô lại thấy rõ và cũng không còn ửng đỏ nữa – kết quả tương đương so với tuyp kem trị mụn đắt đỏ của Kiehl’s mà mình từng sử dụng (khá bất ngờ với em mỹ phẩm Việt Nam 100% này luôn). Sau 4 ngày tù tì bôi liên tục thì đốt mụn cũng xẹp hẳn và không để lại tý thâm nào. Em này cũng hiệu quả trên những vết thâm đã cũ đấy nhé, tuy nhiên kết quả sẽ lâu hơn và các bạn phải chăm chỉ bôi đều 3-4 lần/ngày nhé!

TÓM TẮT VỀ EM KEM NGHỆ TRỊ MỤN NAM HÀ CÁI NÀO

Giá thành cực kì hạt dẻ – chỉ 12k

Có thể tìm mua ở bất kỳ tiệm thuốc tây nào

Chất kem đặc, dễ sử dụng trên từng vị trí cụ thể

Không quá nặng mùi nghệ và không để vết vàng đậm trên da

Hiệu quả thấy rõ chỉ sau vài tiếng đồng hồ

Túm lại là mình đang cực kì kết mê em này và vẫn đang sử dụng cho các nốt thâm lâu năm, cảm ơn các bạn đã tham kahor bài review kem nghệ Nam Hà của mình và hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một loại kem trị mụn/trị thâm ưng ý với giá thành “vừa túi” nhất nhé !

Bão Sale cấp 8 mừng sinh nhật Tiki. Ưu đãi từ 50%++ Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *