Chào các nàng xinh đẹp, hôm nay Len sẽ review cho các bạn một sản phẩm đắc lực hỗ trợ cho các cô nàng mới tập tành make-up nhưng mà muốn bài bản đầy đủ các bước với hy vọng là sẽ giúp ích được cho những bạn ấy tìm được loại sản phẩm đơn giản, dễ dùng và hiệu quả có thể nói là tương đối: Bảng tạo khối 3 trong 1 CITY COLOR CONTOUR & DEFINE đến từ mỹ phẩm CITY COLO

Phần bên trái có một hình mình họa kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng từng ô màu để đánh sao cho hợp lý, và phía dưới là một vài tips để dễ dàng tạo khối và đem lại kết quả tốt hơn. Len cảm thấy phần minh họa, hướng dẫn và tips này thật sự rất hữu ích đối với những bạn mới make-up, dù ngắn gọn nhưng nó cũng mô tả một cách dễ hiểu đối với từng ô màu và cách đánh phấn sao cho đúng. Phần bên trái với minh họa và hướng dẫn.

Phần bên phải chính là nội dung chính của sản phẩm, bảng tạo khối dạng phấn này bao gồm bốn ô màu: contour, bronzer, blush và highlight. À, lúc mới khui sản phẩm thì ở trên bề mặt của bốn ô màu sẽ có một lớp nhựa trong, Len khuyên các bạn đừng nên vứt nó đi nha vì có thể dùng để bảo quản được bốn ô phấn khỏi các tác nhân bên ngoài có thể gây bụi và bay chất phấn

Bảng Tạo Khối City Color Contour Effects – F0005 – Skin365 – Chăm sóc da |  Chăm sóc cơ thể | Makeup

Chất phấn & màu phấn của CITY COLOR CONTOUR & DEFINE

Dù là tạo khối giá rẻ nhưng chất phấn rất mịn và dễ tán . Tuy nhiên trong bài review tạo khối CITY COLOR này, Len sẽ không giấu diếm 1 nhược điểm rất lớn của em ấy đâu là phấn bay tá lả lung tung khi bạn lấy phấn bằng cọ, mặc dù Len đã cố gắng nhẹ tay nhưng phấn vẫn bay nhiều, vừa hao phấn vừa không vệ sinh nữa. Phấn bám khá tốt trên da.

Contour: Màu khá đậm, chất phấn mịn. Các bạn chỉ cần lấy một ít phấn và tán thật đều nhé.

Bronzer: Màu nhạt hơn màu contour một chút, Len rất ít khi dùng đến màu này vì thấy không cần thiết lắm.

Blush: Len khá là hài lòng với màu má hồng này, có một ít nhũ và tông màu nhìn rất dễ ưng ý, phù hợp với các kiểu make-up khác nhau.

Highlight: Màu phấn không sáng chói như những loại highlight khác, cũng chỉ có một ít nhũ thôi nhưng đánh để làm nổi vùng sống mũi thì Len thấy cũng không đến nỗi nào, nói chung là tạm được.

Nhìn chung, Len thấy bảng tạo khối CITY COLOR CONTOUR & DEFINE này rất dễ xài, vì là dạng phấn nên dễ blend hơn dạng kem, màu má hồng thì khá đẹp, contour và highlight được đánh giá ở mức trung bình. Với mức giá của một em tạo khối giá rẻ mà có thể sở hữu được 3 trong 1 thì Len cảm thấy các bạn nên mua để tập tành make-up.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây bài review tạo khối CITY COLOR này của Len, chúc các bạn thật vui và luôn xinh đẹp, đừng quên follow để xem nhiều review hơn nhé <3