Giá rẻ chất lượng ổn với nước tẩy trang Evoluderm Micellar Cleansing Water

Đăng ngày 04/03/2024

Trong các loại sản phẩm tẩy trang thì có lẽ mình vẫn thích nước tẩy trang hơn các loại kem tẩy trang hay dầu tẩy trang. Nước tẩy trang rất tiện, dùng nhanh, gọn dù dùng hằng ngày hay đi du lịch thì vẫn thích. Đặc biệt là trong những năm gần đây, tẩy trang công nghệ Micellar lên ngôi, mình lại càng gắn bó hơn nữa. Bài review lần này sẽ là một loại nước tẩy trang cho da dầu giá rẻ đến từ một hãng mỹ phẩm bình dân của Pháp – Evoluderm. Tên đầy đủ của sản phẩm là: Nước tẩy trang Evoluderm Micellar Cleansing Water.

nước tẩy trang Evoluderm Micellar

Tẩy trang Evoluderm là một sản phẩm hợp với học sinh sinh viên với mức giá chỉ khoảng 120k/250ml. Em này mình dùng hồi năm ngoái, trước khi bắt đầu với em nước tẩy trang Micellar Water của L’oreal nữa đó. Tuy nhiên, hôm trước nhỏ bạn mình nó mới mua nhưng không chịu tìm hiểu kĩ nhầm loại nước tẩy trang cho da dầu mà nó lại da khô nên đã thanh lý rẻ cho mình rồi mua loại khác. Bạn nào muốn mua tẩy trang Evoluderm nhớ tìm hiểu kỹ nha. Dòng tẩy trang Evoluderm Micellar theo mình tìm hiểu thì có cả thảy ba loại: Xanh lá cho da hỗn hợp, da dầu; Hồng cho da khô, da nhạy cảm và Đỏ cho mọi loại da.

Nước tẩy trang Micellar của Evoluderm được đựng trong một chai nhựa trong, bên ngoài có đầy đủ thông tin về sản phẩm lẫn thành phần để mọi người tham khảo đó. Ấy mà một số chỗ lại viết tiếng Pháp nên mình cũng mò mẫm tra từ thôi. Vì em tẩy trang Evoluderm này giá cũng rẻ, bằng giá với nước tẩy trang của L’Oreal đó nên mình nghĩ nếu so sánh về bao bì thì hai em này nhìn cũng tựa nhau, không quá tệ, đơn giản, dễ sử dụng

Điểm mình không thích của nước tẩy trang Evoluderm này là mùi hương, tuy em ấy là một loại tẩy trang không cồn, không paraben nhưng vẫn có mùi hương mà còn phải nói là kiểu mùi hương cũng hơi nồng. Do mình ít thích sản phẩm có hương thơm thôi chứ các bạn cũng đừng lo lắng, vì năm ngoái da mình mụn nhiều mà dùng vẫn thấy dịu nhẹ không hề gặp hiện tượng kích ứng hay nổi mụn nhiều.

Cảm nhận khi dùng: Nước tẩy trang Evoluderm là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ micellar nên đặc điểm vẫn là làm sạch tốt và dịu nhẹ cho da. Về điểm làm sạch thì mình chấm 7/10 cho em này. Làm sạch được các lớp nền trang điểm dày và những loại eyeliner hay mascara cứng đầu bạn chịu khó tẩy thì vẫn sẽ sạch được luôn đó. Mà lưu ý là sau khi dùng xong da không thoáng mát đâu, mình cảm thấy da mình ẩm ẩm, hơi nhớt một xíu nữa. Thường mình sẽ đợi tầm 30 giây sau là dùng sữa rửa mặt liền nên cũng không lo lắng. Nói chung mặc kệ hãng họ quảng cáo là nước tẩy trang Micellar không cần rửa lại thì các bạn cũng nên rửa nha, không rửa lại trong trường hợp bạn đi chơi cần làm sạch lớp trang điểm để dặm thêm lớp mới thôi.

Mình vẫn hay dùng tẩy trang bằng nước như sau: Sử dụng miếng bông thấm nước tẩy trang và áp lên vùng da cần làm sạch, giữ tầm vài giây rồi mới lau nhẹ đều khắp vùng da đó. Mình thấy phương pháp này giúp làm sạch tốt, mà da ít bị chà sát do lau đi lau lại nữa. Dùng em này cho da hỗn hợp như mình thì chưa gặp hiện tượng khô da lần nào. Mà nói thực trước giờ mình dùng nước tẩy trang Micellar mình cũng chưa bị khô da đâu.

Riêng về các dòng nước tẩy trang mà mình từng dùng qua thì mình vẫn thích nhất là tẩy trang Christian Lenart Eau Micellaire, dù loại này cũng có mùi hương tuốt nhưng mùi của nó nhẹ hơn so với chai nước tẩy trang Evoluderm này. Nhưng giá của em Christian Lenart thì cao hơn gấp đôi đó cho nên nếu theo tiêu chí giá rẻ, dịu nhẹ cho da thì mình nghĩ vẫn ưu tiên em này hơn. Còn nếu bạn có điều kiện hơn thì chọn nước tẩy trang Bioderm Micellar hoặc Christian Lenart vẫn đem đến cảm nhận tốt hơn.

HAPPY WOMMEN DAY ! ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Xem ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *