Mặt nạ 3D Foodaholic thành phần có “rẻ” như giá?

Đăng ngày 04/03/2024

Nhắc đến mặt nạ giá rẻ thì mình lập tức nghĩ ngay đến mặt nạ 3D Foodaholic. Có lẽ không ít bạn mê mặt nạ cấp ẩm giống mình cũng biết đến tên tuổi em này. Đây là sản phẩm đến từ Hàn Quốc – xứ sở mặt nạ giấy, dù giá rẻ nhưng mình cũng muốn nói lên vài chia sẻ nhỏ về sản phẩm để nếu chị em nào thích dưỡng da mà ngại giá chát thì xin cứ tham khảo liền.

Mình mua sản phẩm này vào đợt sale nếu mua 20 miếng cùng loại chỉ còn 5k cho một miếng, giá bình thường ngoài thị trường tầm 7k – 8k. Quá rẻ nên ngẫm nghĩ rất lâu mình quyết định chọn một lúc 20 miếng một loại, lúc đó tại cửa hàng mình mua cũng không còn nhiều lựa chọn nên mình mua dòng Bamboo Natural Essence Mask. Mua em ấy vì quá rẻ nên chưa từng đọc qua bài review mặt nạ dưỡng da 3D Foodaholic nào đâu.

Mặt nạ 3D Foodaholic

Review mặt nạ dưỡng da về bảng thành phần

Vẫn những cái tên cấp nước quen thuộc cho da như Glycerin và Butylene Glycol giữ vai trò mang nước từ môi trường ngoài vào trong da.

Chiết xuất từ lá và thân tre (Bambusa Vulgaris Leaf/Stem Extract) nguồn cung cấp silica dồi dào cho da, đặc biệt thích hợp với làn da lão hóa vì silica là một trong những thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc tổng hợp collagen tự nhiên. Giờ thì bạn biết tại sao nên chọn các sản phẩm có chứa chiết xuất từ cây tre rồi đó..

Đứng sau đó là một loạt thành phần tốt khác như: chiết xuất lá Rapsberry, chiết xuất hồng trà, chiết xuất lá cây tầm gửi.. giúp chống oxi hóa, kháng viêm, làm mềm da. Tuy với tỉ lệ cực kỳ nhỏ nhưng không có nghĩa là không làm nên chuyện nếu bạn sử dụng sản phẩm thường xuyên cho da.

Điểm trừ to lớn của em này là Alcohol đứng thứ ba trong bảng thành phần và methylparaben đứng thứ năm. Các cô gái sợ cồn và parabens chắc nên bỏ qua em ấy ngay, riêng mình thì thấy việc bổ sung cồn vô sản phẩm không đến mức xấu, bên cạnh đó các thành phần dưỡng ẩm, cấp nước cũng bù trừ lại được phần nào.

Chẳng biết tốt xấu ra sao, nhưng kể từ lần đầu dùng mình cảm nhận như sau:

Thiết kế bao bì nhìn không sang, không bắt mắt, nhưng vẫn in đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Thiết kế kiểu dáng mặt nạ bên trong cũng không quá đặc biệt, chất mask dày vừa phải,tương tự như các loại mặt nạ giấy
innisfree vậy.

Khi đắp lên mặt ôm khít toàn bộ mặt, không hề dễ rơi ra khi di chuyển qua lại. Thậm chí bạn có thể vừa đắp mặt nạ 3D Foodaholic vừa ngồi thiền vẫn không bị rơi đâu (mình đã kiểm chứng nhé).

Mình hay gặp hiện tượng nóng rang hai bên cánh mũi trong tầm 1 phút đầu mới đắp mặt nạ cấp ẩm lên da và em này cũng bị tương tự.

Sau khi tháo mặt nạ ra da như vừa mới được tiêm botox, căng bóng và mượt. Tuy nhiên, mình lại có cảm giác hơi rít rít nên đành phải dùng nước hoa hồng lau nhẹ qua một tí rồi mới thoa kem dưỡng ẩm.

Review mặt nạ dưỡng da về hiệu quả nhận được

Hiệu quả ngắn hạn của em mặt nạ 3D Foodaholic này theo mình là cấp nước và bổ sung độ ẩm cho da, hợp với hầu hết các loại da mà giá lại rất rẻ cho nên tuần dùng 3 – 4 lần vẫn thấy thoải mái ví tiền vì em mặt nạ giá rẻ này.

Hiệu quả dài hạn theo mình cảm nhận được sau khi dùng hết một lốc 20 túi mặt nạ 3D Foodaholic này thì đã quá chán (do tính mình hay chán thôi) dù da mình cải thiện được độ ẩm mượt khá tốt nhưng thỉnh thoảng vẫn thấy xuất hiện vài cục mụn nhỏ, khô lại sau vài ngày. Mà chỉ riêng khi dùng em này mới gặp trường hợp này chứ các loại mặt nạ dưỡng da khác mình dùng qua chưa hề thấy.

HAPPY WOMMEN DAY ! ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Xem ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *