Review MISSHA The Style 4D Mascara – Liệu có nên thử?

Đăng ngày 04/03/2024

Hôm nay mình sẽ viết một bài review mascara MISSHA bởi vì mình đã dùng qua rồi. Mặc dù rất thích MISSHA nhưng phải nói là em mascara đến từ thương hiệu mỹ phẩm MISSHA này mình chưa thật sự ưng ý lắm. Không biết có phải là do nó khá rẻ nên chất lượng không được như mong đợi không nhỉ?

Giá em MISSHA The Style 4D Mascara này mình mua chỉ 100k thôi, thuộc loại mascara giá rẻ. Em này khá gọn và cầm cũng nhẹ tay, dễ dàng bỏ trong túi xách và mang theo bên mình. Tuy nhiên, mình dùng thì thấy thực sự chưa hài lòng lắm, nhưng trang điểm nhẹ nhàng đi làm mỗi ngày thì vẫn tạm chấp nhận được.

Hiệu ứng chính của em này là làm dày mi với công thức 4D tạo chiều sâu cho mắt, chứ không phải mascara dài mi nhé. Nhưng làm dày cũng không rõ rệt lắm vì nó còn thêm một công dụng không vón cục cho nên muốn làm mi dày thực sự thì bạn phải chải nhiều lần để tăng hiệu quả đó.

MISSHA The Style 4D Mascara

Thiết kế đầu chải khá đơn giản, dễ sử dụng

Thiết kế đầu chải của em MISSHA The Style 4D Mascara khá đơn giản, dễ sử dụng, tạo một lớp mascara lỏng trên lông mi, nhưng có lẽ vì vậy mà chải mi dưới không dễ lắm, mi của mình lại hơi ngắn nữa. Các bạn dùng cọ chải nhè nhẹ từ chân mi đến ngọn mi theo đường ziczac, và lặp lại để tạo nhiều lớp trên mi mắt nhé.

Khả năng chống thấm nước mình thấy hầu như là không có. Nếu bạn chải mascara dày mi này từ buổi sáng thì đến chiều sẽ bị rơi dần và tạo cảm giác hơi cộm ở mắt. Tuy nhiên, có lẽ do đây là sản phẩm dùng cho mắt nên mình hoàn toàn không cảm thấy khó chịu khi bị mấy cái bột này rơi vào. Mình cũng có đem vào công ty cho đồng nghiệp thử thì mọi người cũng nói là không nặng mí mắt, dù chưa được dày mi như mong đợi nhưng cũng không đến nỗi quá tệ.

Nhìn chung  trong bài review mascara MISSHA này, mặc dù xài cũng tạm được nhưng mình sẽ không mua lại em MISSHA The Style 4D Mascara này nếu xài hết, vì tuy đây là mascara giá rẻ nhưng chất lượng thì không được như mong đợi. Hiện tại thì mình dùng em nó theo kiểu xài thật nhiều để mau hết vậy, nhưng nhờ xài nhiều nên cũng có cảm tình với mascara này, có điều ai chải mascara mà không cần hiệu ứng nổi bật đúng không?

Hihi, sau khi đọc bài review mascara MISSHA của mình, hy vọng mọi người có thêm xíu kinh nghiệm để có thể chọn sản phẩm đến từ mỹ phẩm Hàn Quốc tốt hơn và phù hợp hơn nhé! Chúc các bạn chọn được một cây mascara ưng ý. Cám ơn mọi người đã theo dõi bài review mascara  MISSHA của mình, đừng quên like để ủng hộ để mình có động lực chia sẻ tiếp nhaaa ^^

Xem ngay deal hot tại Lazada. Ở đâu rẻ hơn hoàn tiền gấp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *