Môi mịn màng tuyệt đối với son Mamonde True Color

Đăng ngày 04/03/2024

Mình nghĩ là thỏi son Mamonde True Color mà mình sắp review chắc cũng nhiều bạn đã dùng qua rồi vì son ra mắt từ hồi năm
2016 rồi, tuy nhiên vì hôm trước vô tình lướt facebook thấy các shop mỹ phẩm xách tay quảng cáo rằng “Mamonde True Color Lipstick review chẳng kém son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte nhưng giá chỉ bằng 1/3” cho nên mình cũng muốn viết một ít review để nói lên quan điểm của mình.

son Mamonde True Color

Thỏi son matte mới ra mắt của hãng mỹ phẩm Mamonde

Nhận xét về thỏi son Mamonde True Color thì đây là một thỏi son matte, chất son lì và siêu mịn môi nhưng với mình thì vẫn có những điểm tốt lẫn chưa tốt sau hai tháng sử dụng.

Đầu tiên là về kiểu dáng bên ngoài: Đơn giản, đẹp và sang. Nói chung dù bạn là sinh viên hay cô nàng công sở thì bạn vẫn thấy thỏi son này hợp với bạn. Thỏi son vỏ nhựa, màu trắng đơn giản, phần thân son kim loại điểm thêm sự sang trọng cho sản
phẩm. Quả thực là mình thấy nếu không có phần thân kim loại này chắc thỏi son này sẽ kém sắc đi nhiều đó. Mình dùng bản đặc biệt có chữ kí của Park Shin Hye, còn bản thường thì không có chữ kí nha. Thỏi son SHU Uemura mình nghĩ thiết kế cũng không đẹp bằng đâu í.

Chất son như mình mô tả ban đầu thì các bạn cũng dễ hình dung là em son matte này khi lên môi khá mịn, nhưng vì là son lì
nên dù thành phần có dưỡng hay không bạn cũng nên dưỡng môi kĩ mỗi tối trước khi ngủ vì môi khô có da chết thoa lên sẽ gặp hiện tượng không đều màu. Điểm này thì thỏi Mamonde True Color Lipstick review của riêng mình là không bằng SHU Uemura Rouge Unlimited Matte. Vì khi dùng son SHU môi khô mình thấy vẫn lên màu đều mềm và mịn. Tuy nhiên, xét ở mức giá tầm 220k thì mình nghĩ là chất son của Mamonde thực 90% là giống thỏi son SHU RD165 mà mình từng dùng, nếu bạn dưỡng môi mềm mại thì màu sắc với độ lên màu chẳng chê được đâu.

Độ dưỡng ổn nhưng thực tình mà nói mình cũng chưa hài lòng lắm về độ dưỡng của thỏi son Mamonde True Color này. Bù lại em này không làm khô môi, nhiều bài Mamonde True ColorLipstick review cũng đánh giá cao điểm này, không làm môi khô dù mình thoa đi thoa lại cả ngày. Cứ thoa son dưỡng kĩ hoặc mặt nạ ngủ môi mỗi tối thì sáng tha hồ xài son thôi.

Khả năng bám màu trung bình 4 – 5 tiếng nếu bạn chỉ uống nước sơ thôi thì không thành vấn đề, son có dính lên thành cốc làm nhạt màu dần nhưng màu vẫn đẹp. Còn nếu bạn ăn dù là bữa nhẹ thôi thì màu cũng trôi sạch. Dạo này mình thì tập thói quen lau sạch son môi trước khi ăn rồi vì đọc mấy thông tin dùng son rồi cứ thoải mái ăn uống để vô tình hay cố ý nuốt son vào bụng cũng không tốt tí nào cả.

Về bảng màu thì trước khi mua son mình đã xem qua nhiều bài Mamonde True Color Lipstick review để tham khảo được nhiều nhất có thể ảnh son Mamonde True Color Lipstick swatches trên thực tế thế nào. Điểm chung mà mình thấy được từ các clip cũng những bài viết là bảng màu son Mamonde True Color Lipstick swatches thực không chênh lệch với màu mà hãng cung cấp nhiều. Với cá nhân mình thì khi dùng son thấy lên màu rõ, màu mình dùng là màu số 15, một tông đỏ hồng dịu dàng. Lên môi hay lên tay khá giống với màu mà hãng đưa ra. Tổng cộng bộ sưu tập son Mamonde True Color có 20 màu, các màu rất đa dạng cho nhiều bạn lựa chọn theo sở thích. Nếu bạn nào đang dùng thỏi này mà màu khác thì comment chia sẻ cho mình cảm nhận của các bạn với nha.

Vậy câu trả lời của mình cho việc son Mamonde True Color Lipstick review có thua kém son SHU hay không? Với ý kiến cá nhân của mình là không vì tuy độ dưỡng son SHU có vẻ nhỉnh hơn nhưng về khoản lên màu cũng như trải nghiệm về son Mamonde True Color trên môi mình quả thực khá giống với SHU Uemura. Nhưng lý do mà nhiều bạn mua son SHU là vì son ít chì chứ còn nếu chỉ để trải nghiệm chất son thì có lẽ Mamode cũng đáng thử hơn chứ.

HAPPY WOMMEN DAY ! ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Xem ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *