Review nước hoa hồng Pond’s White Beauty Lightening Toner có đáng để thử?

Đăng ngày 04/03/2024

Chào các bạn!Hôm nay mình muốn viết về một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ chúng mình – nước cân bằng da (hay còn gọi là nước hoa hồng/toner). Và sản phẩm sẽ lên sàn mổ xẻ của mình dịp này là Pond’s White Beauty Lightening Toner- nước hoa hồng cho da dầu.

Mình cùng vào luôn về vấn đề chính của ngày hôm nay ngay thôi nhé.

nước hoa hồng Pond's White

Thân chai Pond’s White Beauty Lightening Toner cao và có độ lượn nhẹ nên nhìn mềm mại

Về thiết kế:

Để mở đầu bài review nước hoa hồng Pond’s thì mình xin nhận xét sơ qua về thiết kế của em nước cân bằng da này khá thanh mảnh, nhẹ nhàng. Thân chai Pond’s White Beauty Lightening Toner cao và có độ lượn nhẹ nên nhìn mềm mại. Hai màu chủ đạo là trắng và hồng rất đặc trưng của mỹ phẩm Pond’s. Mình thích thiết kế như thế này, nhìn hay hay dù không có gì đặc biệt lắm^^. Một chai như thế này là 150ml, khá là nhiều, giá cũng chỉ khoảng 60 – 70k một chai.

Về chất lượng:

Các công dụng của sản phẩm được quảng cáo bao gồm là nước cân bằng da, sáng da, làm sạch và se khít lỗ chân lông, làm sạch mà không làm khô da

Thật ra thì mình thấy trong ba công dụng trên chỉ có công dụng làm sạch da là thấy rõ nhất, còn hai cái còn lại thì sao dùng hoài chưa thấy. Trong bài review nước hoa hồng Pond’s này, mình sẽ nói sơ qua về cách mình sử dụng em ấy.Mình dùng nước hoa hồng này 1 ngày 2 lần, mỗi sáng mới thức dậy và tối sau khi đi ngủ. Cách dùng thì các bạn cho một ít lên bông trang điểm rồi thấm trên mặt, sau đó vỗ nhẹ để da mặt hấp thụ tốt nhất (không rửa lại với nước nhé). Ấn tượng đầu tiên khi dùng là Pond’s White Beauty Lightening Toner rất thơm, bạn mình đứng ở xa mà khi mình dùng cũng khen nữa. Sau khi dùng khoảng 3 phút là thấy nước hoa hồng đã thấm hoàn toàn, da hơi căng ra, sau đó thấy da mềm mịn hơn và cũng sạch hơn hẳn. Đây không phải là nước hoa hồng không chứa cồn cho nên sản phẩm này làm da khô đi nhiều quá, da mình vốn tính khô nên dùng sản phẩm này thấy không hợp lắm (mà trong quảng cáo lại bảo làm sạch mà không gây khô da mới kỳ chứ). Các bạn có da hỗn hợp hoặc da dầu thì dùng có lẽ là hợp hơn mình. Tuy vậy mình cũng kiên trì sử dụng, thế nên sau đó mới thấy là da chẳng sáng cũng chẳng se khít lỗ chân lông gì cả. Mà thôi vì nước thơm quá với lại cũng làm da sạch hơn nên dùng tiếp. Thỉnh thoảng mình cũng trưng dụng nó để lau đồ cho thơm nữa. Túm lại là dùng hết chai này thì thôi, đổi loại khác.

Hôm nay viết review nước hoa hồng Pond’s ngắn quá nhỉ, tại cũng không biết khen chê thêm gì nữa. Nói chung đây là một em nước hoa hồng cho da dầu có khả năng làm sạch tốt, giá cả phải chăng phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình.

Lazada xả hàng cuối năm. Không thể rẻ hơn. Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *