Son dưỡng Smith’s Rosebud Salve

Đăng ngày 04/07/2024

Xin chào các nàng,

Hôm nay mình xin nói về em son dưỡng môi Smith’s Rosebud Salve mà được nhiều các blogger review ca ngợi.

Vỏ ngoài là hộp thiếc, kiểu dáng hơi vintage 1 chút với màu sắc chủ đạo xanh trắng thân thiện thì em này bắt vào mắt mình ngay lần đầu gặp gỡ.

Kểu dáng hình hộp tròn này thì có hơi bất tiện 1 chút vì phải dùng tay thoa son lên môi, nên mình cứ có cảm giác không hợp vệ sinh cho lắm. Nên mình thường thoa son bằng cách đưa cả hộp son ịn vào môi hehe..

Chất son có cảm giác khá mềm, như bao thỏi son dưỡng khác, dù được bao bọc trong hộp thiếc chắc chắn thì son vẫn có thể bị chảy nếu như để ở nhiệt độ cao ( cốp xe, ngoài nắng lâu..) nên nàng nào có sử dụng em í thì hạn chế tối đa việc này nha!

Son dưỡng môi Rosebud Salve Lip Balm | Shopee Việt Nam

Em này thơm nồng mùi hoa hồng, vô cùng dễ chịu và đặc biệt là có chất chống thâm môi, nên nếu nàng nào môi hơi tối màu thì có thể suy nghĩ ngay về em í.

Cảm nhận của mình khi sử dụng, loại son này cảm giác mềm mượt, nhẹ nhàng, nhưng hơi bóng. Và sẽ tạo 1 độ hồng nhẹ trên môi. Nên đôi khi, không cần thêm lớp son màu mà sử dụng ấy thôi cho kiểu make up tự nhiên là cũng khá ổn rồi.

Còn nếu các nàng là tín đồ của son lì, son matte như mình thì khi sử dụng cần phải suy nghĩ thêm nhé! Vì thế, mình toàn sử dụng em này vào ban đêm sau khi tẩy trang, tất da chết cho môi.

Xét về độ ẩm, thì mình cảm thấy em này không quá thần thánh như các blogger khác review, nhưng cũng khá ổn nếu như nàng nào môi không khô lắm và muốn cải thiện màu môi của mình. Lúc trước do xài son từ nhỏ nên môi mình hơi ngả tối màu, nhưng sau khi 1 thời gian sử dụng, thì môi mình đã có được cải thiện nhỏ về màu sáng đôi môi.

Nên những nàng môi hơi khô, hoặc có nhu cầu cần tìm 1 loại son dưỡng, son lót để cải thiện màu son hoặc nhất là cải thiện màu môi giống mình , thì hãy cứ suy nghĩ về em ấy nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *