|Review| Kem ủ tóc Wellmate có tốt không?

Đăng ngày 04/03/2024

Các cửa hàng bán vẫn gọi em này là bùn ủ tóc Wellmate thay vì kem ủ tóc Wellmate đó. Em này lần đầu tiên mở nắp hộp ra mình cũng bất ngờ lắm vì màu của đó chẳng khác gì bùn đen, thực ra là màu xám nhưng mà trông cứ ghê ghê thế nào ấy, chẳng giống các loại kem ủ tóc khác.

Kem ủ tóc Wellmate

Tuy nhiên, ngoại trừ việc giống bùn ra thì các bài viết về Wellmate ủ tóc review rằng texture của em này chẳng khác gì kem ủ thông thường, mùi lại cực thơm nữa chứ. Như mình đã kể ở bài review mặt nạ ủ tóc Vedette trước, rằng sản phẩm này mình mua do được chị chủ tiệm làm tóc gần nhà mình giới thiệu nên thực lòng mình mua luôn chứ chưa từng lên mạng tìm hiểu Wellmate ủ tóc review ra sao hay kem ủ tóc Wellmate có tốt không nữa.
Lúc đó chỉ nghĩ bụng rằng người ta làm tóc giới thiệu thì chắc là tốt rồi.

Loại này mình mua là 250k một hũ 1 lít, sản xuất tại Ý. Mua về dùng một thời gian mới
tự đặt câu hỏi sao sản phẩm rẻ vậy nhỉ? Liệu rẻ vậy thì kem ủ tóc Wellmate có tốt không ta? Thế là mình lên mạng tìm kiếm thông tin vẫn chưa có gì cả ngoài việc các shop xách tay Việt Nam thấy phần lớn shop nào cũng bán. Hơi lo sợ, mà lạ là trên thân sản phẩm cũng không ghi thông tin website lẫn thành phần chỉ có HDSD bằng tiếng Anh. Nên trước khi vào bài Wellmate ủ tóc review ra sao thì mình cũng nói luôn là mình chia sẻ những gì mình thấy từ sản phẩm, tốt lẫn không tốt nhưng mà vẫn ghi chú rõ ngay từ đầu là sản phẩm này mình chưa tìm hiểu được rõ nguồn gốc, sẵn tiện mà bạn nào biết thì nói cho mình với nha!

Ưu điểm của kem ủ tóc Wellmate:

+ Giá rẻ, đập vào mắt mình là giá rẻ vì mình mua 250k/1l nhưng mà ngoài kia có rất nhiều shop uy tín bán chỉ tầm 180k – 200k hũ tương tự.

+ Vì giá rẻ nên sử dụng em này như một cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà rất hợp lí, tuần dùng 2 lần sau khi dùng dầu gội.

+ Dùng ủ được cả nóng lẫn lạnh và thật ra thì mình thích dùng em này ủ lạnh hơn vì chỉ cần giữ kem ủ tóc Wellmate trên tóc tầm 3 – 5 phút là xả được rồi. Ủ nóng thì tầm 10 phút thôi, ra tiệm thì người ta ủ đến 20 phút.

+ Tóc sau khi dùng rất thơm và mượt, tóc mình thuộc tình trạng khô, dễ rối nhưng xài em kem ủ tóc Wellmate này thường xuyên vài tuần là thấy tóc ít bị rồi hẳn luôn

Nhược điểm của Wellmate ủ tóc review của mình:

+ Không rõ nguồn gốc thương hiệu, tìm hiểu nhiều bài viết về Wellmate ủ tóc review mà cũng chẳng tìm thêm được thông tin mình cần. Bởi vậy nên mình cũng sợ em này hàng Tàu lắm ạ. Nhưng mà công dụng của em ấy thì thực sự cũng không tệ xíu nào.

+ Sản phẩm thiết kế không kèm theo thìa để lấy sản phẩm, nếu hũ 1 lít dùng hơn nửa năm mới hết mà cứ dùng tay lấy hoài thì không đảm bảo vệ sinh, mình phải dùng thìa riêng của mình í.

+ Gặp hiện tượng rụng tóc ở tuần thứ 3 dùng. Nhưng mình tiếp tục dùng được vài tuần nữa thấy tóc rụng ít lại và giờ thì đỡ hơn. Thấy nhiều bạn bảo Wellmate ủ tóc review trị rụng tóc, là cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà rất tốt mà giá rẻ nữa nên mình kết luận có lẽ do giai đoạn đó mình gặp vấn đề gì khác chứ không phải do sản phẩm.

Và đương nhiên mình dùng được tầm hai tháng mà hũ kem ủ tóc Wellmate chỉ vơi đi không đáng là bao, hũ này chắc dùng cả năm. Còn nếu bạn hỏi mình nhận xét kem ủ tóc Wellmate có tốt không? Câu trả lời của mình là tự ủ tóc chỉ là cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà tiết kiệm nhất. Có nghĩa là không nhất thiết phải chọn mua sản phẩm rẻ, nên đầu tư chọn mua sản phẩm tốt xíu cũng được nha! Chứ không hẳn phải chọn Wellmate vì so với công dụng được quảng cáo thì mình nhận thấy tóc mình cải thiện nhưng chậm và không tốt bằng ủ tóc Vedette.

Gía rẻ vô địch tại Shoppe. Ở đâu rẻ hơn Shoppe hoàn tiền.Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *