Son Laneige Two Tone Lip Bar review khen ít chê nhiều

Đăng ngày 04/03/2024

Các bạn có phải là fan của bộ phim tình cảm lãng mạn Hậu Duệ Mặt Trời không nhỉ? Mình thì thích mê thỏi son Laneige Two Tone Lip Bar mà cô diễn
viên Song Hye Kyo dùng trong bộ phim đó. Ấy thế mà đến tận bây giờ mới có duyên mua cho mình một thỏi son môi này để dùng thử. Nói thật là hi vọng bao nhiêu có lẽ thất vọng bấy nhiêu thì phải.

Son Laneige Two Tone Lip Bar
Màu trắng vỏ nhựa nhìn sang chứ không tệ như nhiều bài son Laneige Two Tone Lip Bar review chia sẻ

Chuyện là mình thích em son 2 màu Laneige lắm nhưng giá của em này cũng không rẻ so với mình, trong showroom Laneige đến 650k hay 750k gì đó, còn xách tay ở ngoài thì tầm 400k – 450k. Mà mình rất ít khi mua hàng xách tay vì sợ hàng giả hàng trộn đủ thứ cả, nhất là các sản phẩm nổi tiếng thì càng dễ bị làm giả. Cho nên mình đành chờ bạn mình từ Hàn về rồi mua giúp luôn, đến tận đầu tháng ba vừa rồi mới thực sự cầm em ấy trên tay.

Cầm thỏi son Laneige Two Tone Lip Bar trên tay mình hạnh phúc vô cùng, vì Laneige là một hãng mỹ phẩm mid-end của Hàn cho nên bao bì hãy nhãn mác thấy rất tinh tế. Vỏ son màu trắng, dù đọc trước các bài review son Laneige là son này dùng nút đẩy chứ không vặn nhưng vẫn quên. Với cả khi dùng son bạn đẩy son xuống dưới nhẹ nhàng để đầu son được nhô lên trên và dùng.

Về màu sắc, bao bì hay chất son son Laneige Two Tone Lip Bar review không chê ở đâu. Kết cấu của son giống như bơ, khi lên môi lướt rất nhẹ và mềm môi. Dù môi mình thuộc loại khô quanh năm kể cả chưa được dưỡng kĩ, có tí da chết, chất son 2 màu Laneige lên môi vẫn rất mềm. Độ dưỡng môi của thỏi son Laneige Two Tone Lip Bar không thua gì son dưỡng có màu cả, nhưng vì dưỡng môi tốt nên đồng nghĩa là em này sẽ hơi bóng môi đó.

Mặt khác, điều mình mong đợi nhất ở thỏi Son Laneige Two Tone Lip Bar review như thế nào không phải là thiết kế hay chất son mà là đặc điểm hai màu. Thỏi son được hãng quảng cáo có khả năng lên môi theo hiệu ứng ombré. Hai màu sắc của son sẽ vừa lan nhẹ, vừa rõ rệt để nổi bật. Trên thực tế, mình mua màu #11 – Juicy Pop, một tông vàng và hồng cam. Mình đã rất kĩ lưỡng thoa sao theo đúng như hướng dẫn trên clip quảng cáo của hãng hay trong các bài review son Laneige họ chỉ nhưng mà thực sự thì chỉ cần son xong, bặm nhẹ lại là màu vàng mất tiêu, chỉ còn đúng một màu hồng ánh cam nhẹ.

Môi mình son hai màu Laneige lên thì thiên màu hồng hơn nhưng một vài đứa bạn mình mượn dùng thì có đứa vẫn lên màu thiên cam nhẹ. Tuy nhiên, dù cam hay hồng thì mình vẫn bị hụt hẫng rất nhiều về điểm này. Chưa kể đến việc độ bám màu của son Laneige Two Tone Lip Bar không tốt lắm, nên chỉ cần uống nước nhẹ thôi son cũng trôi đi khá rồi. Nếu bạn không bặm môi nhiều, không ăn uống gì cả thì mình nghĩ son bám được khoảng 3h, còn ăn
hay uống vô la trôi sạch.

Đánh giá chung cho thỏi son hai màu Laneige thì mình thấy ưu điểm rất ít mà nhược điểm thì nhiều.

Ưu điểm:

+ Bao bì đẹp, cách sử dụng son
cũng hơi lạ

+ Chất son có độ dưỡng cao, môi mềm
mại cả ngày

+ Mùi hương nhẹ

Nhược điểm:

+ Son không lên rõ được hai màu,
không hợp với ai môi thâm rõ

+ Độ bóng cao nên nếu son hai lớp
trở lên thì sẽ rất bóng môi

+ Độ bám màu thấp, nhanh trôi khi
ăn uống nhẹ

+ Son mềm nên dễ gãy và vặn lên
cao quá sẽ khó kéo son xuống lại

+ Giá thành cao so với chất lượng
nhận được

Có thể thấy thỏi son hai màu Laneige là một trong những sản phẩm rất thành công trong việc quảng cáo. Được hãng đầu tư rất nhiều cho việc quảng cáo sản phẩm nên bạn nào cũng muốn sở hữu ít nhất một thỏi, kể cả mình. Nhưng chất lượng son Laneige Two Tone Lip Bar review nhận được thì không có gì ngạc nhiên như quảng cáo.

HAPPY WOMMEN DAY ! ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Xem ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *