Review Kem nghệ Thorakao 7g làm gì cũng phải có một hũ

Đăng ngày 04/03/2024

Xin chào các bạn nữ của Talk Beauty! Hôm nay mình xin được chia sẻ review về một sản phẩm rất phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đó chính là kem nghệ Thorakao 7g đến từ một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam

Mình biết đến loại kem này là do mẹ mình cũng thường hay xài khi da mặt hay da tay bị trầy xước. Sợ để lại sẹo nên lúc nào trong nhà cũng có sẵn một hũ để phòng khi cần dùng.

Hôm nay mình quyết định ngồi viết bài review kem nghệ Thorakao cho những bạn nào còn đang nghi ngờ về sản phẩm nha

Kem nghệ Thorakao 7g

Review kem nghệ Thorakao

Kem nghệ Thorakao 7g thuộc thương hiệu mỹ phẩm Thorakao là sản phẩm khá lâu đời rồi. Mình thấy nhiều bạn cứ chạy theo những sản phẩm trị mụn, trị sẹo cao cấp nhưng riêng mình thì từ trước đến giờ cứ bị mụn là xài hũ kem nghệ  trị mụn này thôi à.Không chỉ có tác dụng trong quá trình điều trị mụn, trong bài review kem nghệ Thorakao này, mình muốn nhấn mạnh đây là một em kem nghệ trị sẹo với hiệu quả làm lành các vết mụn rất nhanh mà lại không để sẹo hay thâm lại cho da. Da mình thì không bị mụn quá nhiều. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cứ ăn đồ nóng vào là nổi ngay một cục mụn to khủng khiếp. Những lúc vậy mình chỉ cần bôi xíu kem nghệ trị mụn này lên vùng mụn. Ngày mình bôi 2 lần, siêng thì 3 lần. Mà tầm 2 ngày là xẹp ngay mụn. Sau khi hết mụn rồi thì như mình đã nói đó, em kem nghệ trị sẹo này giúp da mình không bị thâm xíu nào cả.

Thiết kế hộp của kem nghệ thorakao 7g nhìn thì hơi “quê” thật. ^^ Chất kem mỏng, màu vàng nghệ và có mùi giống như mùi của nghệ khô. Thực lòng mà nói thì mình rất thích mùi này. Kiểu nó tạo cho mình cảm giác thiên nhiên và lành tính sao sao á.

Ngoài dùng kem nghệ trị mụn thì thỉnh thoảng làm bếp, tay mình cũng bị văng dầu và phỏng. Sau khi vết phỏng hơi khô lại thì mình kiên trì thoa kem này. Thấy vậy mà tầm 1 tuần sau là hết hẳn. Nhìn chung mình cũng thuộc tuýp người thích xài mỹ phẩm nước ngoài. Một phần vì mỹ phẩm Việt cũng ít sản phẩm mình dùng thấy chất lượng thực sự. Nhưng phải nói là về khoảng trị mụn và trị sẹo thì mình tin tưởng hũ kem nghệ Thorakao này hơn nhiều sản phẩm khác mà mình từng dùng qua.

Điểm đặc biệt mà trong bài review kem nghệ Thorakao mình muốn khen nhất đó chính là em kem nghệ trị sẹo này không hề làm vàng da nha. Mình bôi lên tay và thoa đều là sẽ ra màu da thực của bạn. Trừ khi bạn thoa một lượng quá nhiều thôi. Nhưng theo kinh nghiệm dùng của mình thì bạn chỉ cần thoa một lượng ít thôi nhưng thoa nhiều lần trong ngày thì sẽ hiệu nghiệm hơn đó.

Hãng Thorakao còn có nhiều loại kem nghệ khác, mỗi loại có đặc trưng riêng, công dụng riêng phù hợp với từng tình trạng da và nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Hi vọng rằng bài review kem nghệ Thorakao này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân

Các bạn có thể xem thêm những bài review khác của mình tại đây.

Gía hủy diệt tại Lazada.Không thể rẻ hơn Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *