REVIEW MISSHA TIME REVOLUTION NIGHT REPAIR NEW SCIENCE ACTIVATOR AMPOULE

Đăng ngày 04/07/2024

Được ra mắt vào khoảng thời gian cũng khá lâu, nhưng emMissha Time Revolution Night Repair New Science Activator Ampoule vẫn chưa khi nào bị quên lãng. Theo mình thấy thì em này vẫn nằm trong các bước chăm sóc da của một số cô gái mà mình quen.

Ngoài bản dupe nước thần thánh của SK-II Facial Treatment Essence ra thì, em Missha Time Revolution Night Repair New Science Activator Ampoule này cũng là bản dupe hoàn hảo của Estée Lauder, với bảng thành phần na ná.

Review: Missha Time Revolution Night Repair Probio Ampoule | BTY ALY

Nói về bề ngoài trước rồi sao đó vào bài Missha Time Revolution Night Repair New Science Activator Ampoule reviewchi tiết sau nhé! Chai có packing màu tím xinh xắn, mình dùng phiên bản vỏ nhựa tuy cầm không chắc tay bằng bảng thủy tinh nhưng em này trông khá sang và bắt mắt không kém tí nào.

Chai được thiết kế dạng vòi hút vệ sinh và tiện dụng thì chỉ cần ấn nhẹ nhàng là phần tinh chất rơi ra rồi, nên tiện lợi cho việc điều chỉnh dung lượng mong muốn mà vẫn rất vệ sinh vì không chạm gì đến tinh chất bên trong.

Em này được gọi là Ampoule (1 dạng tinh chất dưỡng ẩmcó thể nói là ngang hoặc nhiều dưỡng hơn cả serum). Kết cấu bên trong dạng sệt màu nâu nhẹ, mùi thì mình cảm thấy hơi ngai ngái chút. Đây sản phẩm lên men nên nhìn chung mùi hương cũng khó tả lắm tuy nhiên không quá khó chịu đâu!

Mỗi lần sử dụngtinh chất phục hồi da mình cho ra tay với lượng như trong ảnh thế thôi, xoa đều 2 lòng làn tay cho ampoule ấm và áp lên mặt. Độ thấm của em í cũng mất khá lâu 10p – 15p mới có thể thấm được toàn bộ khuôn mặt.

Về thành phần của em tinh chất dưỡng ẩm này của Missha í có phần hơi dài và khá nhiều, nhưng mình rất quan tâm đến vấn đề này nên cũng đã xem hết vì mình muốn biết mình đang sử dụng cái gì trên mặt.

Vô vàn chiết xuất lên men và chiết xuất từ lá cây và các thành phần khác giúp da dưỡng ẩm, làm da căng, có sức sống hơn và giúp da “chuẩn bị cho cuộc chiến với lão hoá”.

Sau khi sử dụng, cá nhân mình thì chỉ cảm thấy em này cung cấp ẩm cho da cực tốt, còn lại về những công dụng liên quan như giúp da căng bóng, sức sống… thì mình hoàn toàn chưa cảm nhận được gì nổi bật cả. Sáng hôm sau khi sử dụng da có cải thiện về độ mượt 1 chút, nhưng cũng không có gì gọi là quá xuất sắc.

Nhưng sử dụng như kiểu “Night Repair” thì em tinh chất phục hồi da này khá ổn, những hôm da mình bị dị ứng nhẹ do bụi bẩn (vì mình làm về vải vóc nên bụi vải rất nhiều), qua 1 đêm sử dụng thì những phần da bị mẫn nhẹ cũng đã được cải thiện kha khá.

Mình xài em này, trước bước treatment và bước dưỡng vào mỗi tối. Hôm nào mà quên thì cứ có cảm giác như da không uống đủ nước vậy.

Đối với mình như vậy là tạm ổn, vì phần treatment mình sử dụng sẽ rất khô nếu không cấp ẩm đủ. Có vẻ như em Missha Time Revolution Night Repair New Science Activator Ampoule này đã làm nhiệm vụ đó vô cùng tốt!

Cho đến giờ này sau khi xài qua 1 số loại tinh chất dưỡng da thì mình vẫn đang khá ưng em này, giá cả cũng không quá chát so với 1 số loại của Châu Âu lẫn Nhật, mà có thể dưỡng ẩm tốt, không đổ dầu cho làn da hỗn hợp thiên dầu của mình. Nên nếu hết chai tinh chất dưỡng ẩm này mà không tìm được 1 loại nào đáng ca ngợi hơn thì chắc có lẽ mình vẫn sẽ tiếp tục sử dụng em í tiếp thôi.

Cám ơn mọi người đã đọc bài Missha Time Revolution Night Repair New Science Activator Ampoule review này của mình. Hẹn gặp mọi người trong những bài chia sẻ khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *