Review Naturie Hatomugi Skin Conditioner – Lựa chọn hàng đầu cho nàng nghiện lotion mask

Đăng ngày 04/03/2024

Lần này thì hàng nội địa nhật lên ngôi phải nói em tone Naturie này hot hàng trên mọi mặt trận vì quá nhiều ưu điểm. Hôm nay cùng tìm hiểu xem vì sao em ấy được săn lùng nhiều vậy nha.

Bao bì: chai to oạch bằng nhựa  tận 500ml thiết kế đơn giản với thân chai tròn và dòng chữ nhật ghi thông tin chi tiết sản phẩm. Tuy thiết kế đơn giản nhưng lại khá bắt mắt đối với mình sẽ hơi bất tiện nếu bạn nào muốn mang đi xa đó.

Naturie Hatomugi Skin Conditioner

Cảm nhận : Em này hơi lỏng có màu đục như màu nước vo gạo do chất lỏng nên rất dễ dàng thấm vào da không gây nhờn rít , em này có chiết xuất từ hạt dỹ ý theo như hãng hứa hẹn thì có khả năng dưỡng ẩm da và cân bằng da làm sáng da .Mình thường dùng em này làm lotion mask vì chai to oạch xài không tiếc với áp dụng 7 bước skinthod của hàn quốc thì thấy da mình được cấp ẩm mịn hơn và có sáng lên nhưng không nhiều . So về độ dưỡng ẩm thì em này chỉ dưỡng ẩm nhẹ nhàng thôi không bằng hada labo dưỡng xong da căng mọng nước dù sao thì mình dùng lotion mask kết hợp làm xịt khoáng luôn thì xài tận 7 tháng mới hết. Da mình vốn ít dầu nên độ kiềm dầu trên da mình không kiểm chứng rõ được ngoài ra cũng không thấy tác dụng làm sáng da như hãng đã quảng cáo . Còn một điều nữa là em này không hề có mùi gì luôn nên bạn nào dị ứng với mỹ phẩm có mùi thì cứ thoải mái nha.

Lưu ý là trong bảng thành phần của bạn này có cồn , hầu như các sản phẩm của nhật đều có cồn nhưng rất ít không gây hại gì cho da nhiều nên nếu bạn nào dị ứng với cồn thì nên teset thử trước khi dùng nha vì chai hơi to nên nếu dùng không hợp hơi bị phí

Mình thấy em này chỉ thích hợp làm lotion mask thôi vì cung cấp được độ ẩm cho da chứ nếu bạn nào dùng như toner bình thường thì kiểu vô thưởng vô phạt ý không có tác dụng gì nhiều đâu.

Mình mua em này ở hachi hachi giá 195k với giá thành như vậy dùng tận 7 tháng thì mình không đòi hỏi nhiều và hoàn toàn hài lòng với những gì em nó mang lại. Rất recommend cho bạn nào muốn trải nghiệm thử luôn . Thanks các nàng đã đọc review đừng quên để lại comment chia sẻ cho mình biết cảm nhận của bạn với nha . Love all

HAPPY WOMMEN DAY ! ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Xem ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *