Top 3 thỏi son giá dưới 100k đáng mua nhất.

Đăng ngày 04/07/2024

►Xin chào!!! Mùa Hè lại sắp hết rồi, nếu bạn đang là học sinh hay sinh viên thì đều phải đi học lại đúng không nè? Thế nhưng, bạn đã sắm cho mình một em son chất lượng và giá lại còn cực kì hạt dẻ chưa? Nếu chưa thì bạn hãy đọc bài viết review son môi của mình để tham khảo các thỏi son dưới 100k đáng mua nhé ! Let’s start.

Chắc chắn là các bạn ai cũng biết hãng Maybeline rồi đúng không nè?  Các bạn chỉ cần ra một shop nào đó hay siêu thị là sẽ bắt gặp hãng này ngay. Hãng này được xuất xứ từ Mỹ nhưng trên vỏ lại ghi là Made in China, nếu bạn thấy sợ thì cứ yên tâm vì nhà máy họ đặt tại Trung Quốc để giảm chi phí thế nên mới xuất hiện các thỏi son môi giá rẻ nhưng chất lượng thì vẫn đảm bảo. Thương hiệu này uy tín mà.

Dòng son lì màu đẹp này của MAYBELLINE có rất nhiều màu. Tuy nhiên, theo mình thì khi mua thỏi son MAYBELLINE ColorShow này các nàng nên mua những màu đỏ hoặc hồng để khi đánh lòng môi vừa tự nhiên cho các nàng sinh viên lại còn không sợ bị phát hiện cho các nàng học sinh nữa nhé.

►Son Miracle Apo Lipstick – Giá 92k/1 thỏi:

Em son môi giá rẻ tiếp theo đến từ hãng Rohto, một hãng mỹ phẩm nổi tiếng với giá bình dân vì vậy bạn muốn tìm một thỏi son dưới 100k từ hãng này không hề khó chút nào. Và em son đỏ Miracle Apo cũng ở trong top những review son môi đáng mua. Vì em son này chỉ có giá là 92k mà thôi. Với tông màu Burgundy đỏ các nàng da ngăn chỉ cần đánh lòng môi cũng làm tôn da lên rồi. Son có mùi bạc hà man mát, khi thoa son cũng sẽ cảm nhận được.

►Son Miracle Apo Lip Crayon- Giá 92k/1 Thỏi:

Và thỏi son lì màu đẹp cuối cùng mình muốn giới thiệu với các bạn cũng từ hãng Rohto luôn. Em này là dòng son môi giá rẻ mới với tên gọi Miracle Apo Lip Crayon . Son này thiết kế theo dạng bút sáp giúp thoa son lên môi được đẹp và đều màu.

Vì em son này độ dưỡng khá cao nên sẽ không giữ được trên môi lâu khi uống nước sẽ bị dây son lên thành ly. Rất nhiều review son môi dòng Lip Crayon này đưa ra lời khuyên là các bạn nên chọn màu đỏ tươi hoặc đỏ hồng để khi thoa lên môi cho tự nhiên nhé.

►►►  Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài TOP 3 THỎI SON MÔI GIÁ RẺ DƯỚI 100K ĐÁNG THỬ này của mình. Chúc mọi người có một buổi sáng /trưa/chiều/tối vui vẻ nhé. Đã có bạn nào sở hữu những thỏi son môi giá rẻ siêu chất lượng này chưa? Nếu có thì bạn hãy comment để chia sẻ review son môi phía dưới cho mình biết ý kiến của bạn về sản phẩm này nhé. Mãi yêu!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *