Kem trị mụn La Roche Posay Effaclar DUO (+) review dành cho da dầu mụn

Đăng ngày 04/03/2024

Tháng trước mình có chia sẻ về review một loại kem chấm mụn của La Roche Posay, bạn nào cần thì xem qua kem trị mụn La Roche Posay Effaclar A.I nhé! Bài viết hôm nay sẽ nói về một sản phẩm tương tự là kem dưỡng cho da mụn La Roche Posay Effaclar DUO (+) Soin Anti-imperfections correcteur nhưng dùng cho toàn vùng da mặt nhé!

Kem trị mụn La Roche Posay

Khi bị mụn ngoài việc hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm trang điểm như kem nền, cushion, mình cũng
thường chăm sóc da với các loại dưỡng da đặc trị. La Roche Posay là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da mà mình thấy tin tưởng nhất vì độ dịu nhẹ của sản phẩm cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại. So với kem chấm mụn dòng Effaclar A.I mình từng dùng thì em kem dưỡng cho da mụn La Roche Posay Effaclar DUO (+) có thể là một loại kem dưỡng da dịu nhẹ dùng kết hợp chung với nhau. Dù da mình đang trong tình trạng da mụn nhiều hay ít thì mình thấy dùng vẫn có hiệu quả nhất định.

Lúc bị mụn ít thì mình chỉ dùng mỗi La Roche Posay Effaclar DUO (+) thôi, dùng cho toàn mặt thay cho kem dưỡng ẩm. Em La Roche Posay Effaclar DUO (+) review khá tốt không chỉ giúp giảm mụn mà còn dưỡng ẩm dịu nhẹ cho vùng da. Khác với các loại kem trị mụn khác, em này không khiến da bị khô nhưng cũng không quá dư ẩm nên da dầu mụn dùng rất lý tưởng. Chất kem màu trắng, đặc sau khi thoa lên da vỗ nhẹ tí là da khô ráo và láng mịn à. Không ẩm ẩm như các loại kem dưỡng cho da mụn của Hàn Quốc mà mình từng dùng.

Bạn nào da siêu dầu bị mụn dùng cũng không lo vì em La Roche Posay Effaclar DUO (+) review không những là kem dưỡng da dịu nhẹ mà còn không gây bí bách da.

Theo như quảng cáo thì em La Roche Posay Effaclar DUO (+) này có khả năng trị mụn ẩn, giảm mụn đầu đen và mụn viêm với thành phần chính là Niacinamide. Một thành phần trị mụn nổi bật nhưng còn tùy vào bên trong sản phẩm có các thành phần kết hợp khác để tăng tính hiệu quả trị mụn tốt hay không. Mình đã dùng qua một số loại kem trị mụn có chưa Niacinamide rồi nhưng không hiệu quả. Ban đầu mình nghĩ do da mình không hợp với thành phàn này. Nhưng sau khi dùng hết một tuýp kem La Roche Posay Effaclar DUO (+) này thì mình lại thay đổi suy nghĩ một chút.

Tóm lại mình sẽ liệt kê một số ưu và nhược điểm của em này để bạn dễ dàng hơn khi tìm câu trả lời cho La Roche Posay Effaclar DUO (+) review có tốt không nhé!

Ưu điểm:

+ Kem thiết kế dạng tuýp, nhỏ gọn và tiện lợi, hợp vệ sinh khi dùng vì dạng tuýp dùng bao nhiêu thì bóp lấy bấy nhiêu, không phải dùng tay quẹt vào hũ kem tạo điều kiện cho vi khuẩn tiếp xúc.

+ Chất kem đặc nhưng khi áp lên da tạo thành một lớp dưỡng mỏng và nhẹ, không ẩm hay nhờn rít gì cả.

+ Khả năng cải thiện mụn đối với da ít mụn thấy nhanh, sau 2 đến 3 tuần dùng liên tục. Còn với bạn nào bị mụn vùng da rộng thì nên kết hợp thêm tuýp chấm mụn Effaclar A.I lên các vùng da mụn, cải thiện mụn chậm hơn nhưng sau một tháng chăm chỉ dùng cũng thấy giảm đi một phần nào.

+ Kem bổ sung chất dưỡng ẩm nên không gây khô da, bạn nào da dầu mụn thì cho thể dùng em này thay cho kem dưỡng ẩm được luôn.

Nhược điểm:

+ Giá thành cao mà tuýp kem lại ít nên mình dùng thường xuyên ngày hai lần thì chưa đến một tháng là hết một tuýp này rồi.

+ Không cải thiện mụn đầu đen đáng kể.

+ Cải thiện mụn chậm, thường thì dùng 2 tháng mới thấy giảm được một phần với da mụn nhiều thực sự rất khó để chúng ta kiên nhẫn dùng phải không? Nhưng suy đi nghĩ lại thì cũng xứng đáng vì mình bị mụn nội tiết nên điều trị cần kết hợp với chế độ ăn uống chứ không hề chủ quan vào mỗi kem
trị mụn.

Gía hủy diệt tại Lazada.Không thể rẻ hơn Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *