Rice Ceramide Moisture Emulsion chỉ như sữa dưỡng da thông thường!

Đăng ngày 04/07/2024

Đây có lẽ là sản phẩm bán chạy nhất của The Face Shop. Vì cứ mỗi lần The Face Shop sale up to 50% là thế nào nguyên bộ dưỡng sáng da có chiết xuất từ gạo này cũng được giảm 50%, mình cũng mua bộ này trong một dịp sale của The Face Shop như vậy. Bộ mình mua gồm ba món: toner, cream và Rice Ceramide Moisture Emulsion mà chỉ có hơn hai trăm rưỡi chút thôi.

Mình đã dùng toner và emulsion, thế nhưng toner thì đã hết nhưng emulsion thì còn nguyên hơn nửa chai. Tại sao lại vậy? Thì đây là lý do: thật ra tớ vẫn dùng emulsion The Face Shop này rất chi là dều đặn, sáng và tối sau bước serum, lọ emlsion này có thiết kế rất chi là đơn giản, cũng 1 kiểu với chai toner luôn, hình như chai này có màu đục hơn chút xíu, nắp xoắy.

Để biết chi tiết vì sao mình dùng hoài mà chai emulsion vẫn còn nhiều vậy mời mọi người đọc tiếp nội dung bài Rice Ceramide Moisture Emulsion review bên dưới của mình nhé.

BỘ DƯỠNG DA GẠO RICE CERAMIDE MOISTURE THE FACE SHOP Mỹ Phẩm Alacarte

Mổi lần lấy ra mình chỉ cần dốc một phát thôi là ra một lượng rồi. Tuy nhiên, không biết do thiết kế chai Rice Ceramide Moisture Emulsion hay sao mà mình lại ko thể nào điều khiển được lượng mình muốn lấy thôi. Lần đầu thì quá ít, qua lần thứ hai lại quá nhiều và thế là lần nào cũng dư ra hết, khá khó chịu!

Em emulsion The Face Shop này là một dạng sữa dưỡng da cho nên chai này có kết cấu dạng lỏng, khá thấm khi bôi lên mặt nhưng lại không lỏng như nước, khi dùng mình chỉ lấy một lượng rất chi là nhỏ thôi là đủ cho thoa nguyên mặt và cổ rồi.

Và vì đây là một dạng giống lotion cấp ẩm nhưng lại khá bí nên nếu dùng nhiều, đặc biệt là các bạn có da mặt dạng dầu hay hỗn hợp thiên dầu thì khi dùng rất chi dễ nỗi mụn đấy. Cho nên đó cũng chính là lý do mà chai Rice Ceramide Moisture Emulsion của mình đến giờ vẫn còn rất chi là nhiều mặc dù ngày nào mình cũng sử dụng em ấy.

Còn về công dụng, theo mình thì mặc dù emulsion The Face Shop được hãng quảng cáo là nằm trong bộ sản phẩm phân khúc giá rẻ làm trắng da, mà có lẽ là vì nằm trong phân khúc này mà mình không hề cảm nhận được tí công dụng làm trắng nào của em emulsion này cả, chỉ là như sữa dưỡng da đủ cấp ẩm thôi, và chỉ có cấp ẩm thôi.

Nếu ai đã dùng qua các sản phẩm trong bộ gạo này của The Face Shop, cùng chia sẻ nhé! Cám ơn mọi người đã xem bài Rice Ceramide Moisture Emulsion review này của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *