Review Kẻ mắt Aritaum Waterproof Eye Pencil

Đăng ngày 04/07/2024

Trang điểm đơn giản để đi làm mỗi ngày làm sao để không bị quá màu mè thực sự là mối quan tâm hàng đầu của Mít.

Mít thích những món đồ make up đơn giản, nhẹ nhàng. Đơn giản ở đây là thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Còn nhẹ nhàng có nghĩa là vẫn lên nét nhưng lại không quá đậm. Và đây cũng là tiêu chí mà Mít đặt ra khi chọn mua chì kẻ mắt không trôi Aritaum Waterproof Eye Pencil này đó.

Kẻ mắt Aritaum Waterproof Eye Pencil được hãng quảng cáo là chống thấm nước tốt, nét vẽ đều và dễ thao tác. Và đương nhiên với những công dụng tuyệt vời như vậy mà giá 1 cây chỉ tầm 80 – 100k thì tại sao lại không thử cho được.

Review) Aritaum IDOL Waterproof Eye Pencil – Cherry Blossom World

Mít không cần đắn đo nhiều mà chọn luôn 2 cây màu nâu đậm và trắng. Màu nâu đậm Mít hay dùng thay eyeliner, còn màu trắng thì để kẻ mi dưới cho long lanh.

Đầu tiên không thể không nhắc đến thiết kế. kẻ mắt Aritaum Waterproof Eye Pencil có dạng cây vặn, độ dài vừa phải và thân rất thon, nhỏ hơn cả thân chiếc đũa nữa nên rất dễ cầm và thao tác lúc kẻ. Tuy nhiên, dùng một thời gian thì đầu kẻ không còn nhọn nữa. Bạn nào mà muốn dùng kẻ nét mảnh sẽ hơi khó đó. Thường thì Mít dùng 1 tờ giấy trắng để mài cho đầu kẻ nhọn và kẻ. Còn có cách nào khác thì Mít chưa nghĩ ra.

Tiếp đến là texture. Mít không rành về các loại kẻ mắt dạng này nhưng Mít nghĩ đây là dạng chì theo tên gọi. Chất chì mềm mại, nét đi rất đều và không bị vón cục đâu. Mít thấy kẻ rất trơn mà màu lên lại đẹp nữa. Cả màu nâu lẫn màu trắng. Chỉ cần áp nhẹ và thao tác kéo đi đơn giản thôi là được à. Bạn không phải vất vẻ đè đè chì đâu.

Còn độ bám màu thì phải cho 4.8/5 điểm luôn đó. Nếu bạn không có thói quen xấu là hay dụi mắt như Mít thì phải thừa nhận là bám cả ngày đến lúc tẩy trang mới sạch nhé! Còn nếu như Mít thì hay dụi mắt nhưng cuối ngày chỉ thấy mờ đi tầm 40% độ đậm thôi.

Đi bơi, đi biển hay đi chơi những ngày nóng mồ hôi chảy nhiều thì Mít cũng không dám dụi mắt nhiều. Ấy cho nên màu vẫn bám tốt. Ôi, có khi bạn vừa tắm vừa dụi mắt cả buổi thì màu mới trôi sạch được thôi. Còn không thì yên tâm mà tự tin.

Tóm lại đây là một loại kẻ mắt giá rẻ, dùng được lâu mà còn nhiều ưu điểm nữa. Bên cạnh sản phẩm kẻ mắt Innisfree cao cấp hơn, thì kẻ mắt Aritaum Waterproof Eye Pencil là một lựa chọn khác dành cho các bạn nha!

Cảm ơn mọi người đã đọc bài của Mít. Hẹn gặp các bạn ở những review tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *