REVIEW KEM DƯỠNG TRẮNG DA LIME WHITE FLOWER

Đăng ngày 04/07/2024

Là một cô gái đam mê về makeup cũng như skincare và sau quá trình trải nghiệm với nhiều thương hiệu mỹ phẩm, mình quyết định sẽ viết một bài blog đầu tiên về chủ đề “đẹp một cách tự nhiên”. Đầu tiên sẽ là một bài review kem dưỡng trắng da LIME White Flower.

Có nhiều loại makeup phổ biến và được ưa chuộng hiện nay như: cushion – tension – bb cream – foundation, được đề cập trong các bài viết hướng dẫn makeup, review các loại kem nền cũng như là review kem dưỡng trắng da. Theo đó, mình đã tìm đến và thử qua tất cả sản phẩm của nhiều thương hiệu và mình nhận thấy các loại makeup trên không ít thì nhiều vẫn nhìn thấy vệt phấn trên mặt, trông không tự nhiên. Vì không muốn làm lộ lớp makeup trước người đối diện nên hầu như ai cũng sẽ đánh cực kì mỏng, nhưng dù mỏng đến đâu nhìn kỹ vẫn sẽ lộ vệt phấn.

Có một giải pháp an toàn hơn đó là kem chống nắng, như những loại dạng sữa – essence – milky sẽ tạo nên một lớp che phủ nhẹ, làm da trông mịn và sáng bóng hơn, nhưng cũng không che được nhiều. Còn makeup như lúc trước, mình lại sợ in màu nền lên khẩu trang cũng như khá vất vả để bảo vệ lo cho lớp makeup chống trôi và phải thường xuyên touch up lại.

Do làm việc chung với một đối tác người Hàn, chị ấy có làn da rất đẹp và thu hút. Làn da căng bóng không thấy cả lỗ chân lông – nhìn bên ngoài, cho dù gần vẫn không thấy một vệt phấn nào. Theo chia sẻ, chị ấy chỉ dùng kem dưỡng trắng da LIME White Flower một loại kem dưỡng trắng da tự nhiên ban ngày, loại này có độ chống nắng vừa đủ cho da và còn có khả năng che phủ thật nhẹ nhàng và tự nhiên.

REVIEW - Làn Da Tự Nhiên Trong Mọng Với LIME White Flowers Tone-Up Cream

Đó là lần đầu tiên mình nghe tới LIME White Flower. Mình đã nhờ chị mua dùm mỗi khi sang công tác tại Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên mà mình biết tới và dùng thử là một loại kem dưỡng trắng da Hàn Quốc mang tên LIME White Flower Tone Up.

LIME White Flower Tone Up Kem dưỡng trắng da Hàn Quốc

Qua tìm hiểu các bài review kem dưỡng trắng da và trao đổi với chị đối tác người Hàn ấy, mình đã có một vài thông tin về ưu điểm của sản phẩm này như sau:

– Đây là loại mỹ phẩm organic, chiết xuất từ thành phần thiên nhiên chủ yếu là chiết xuất từ các loại hoa: mẫu đơn, mộc lan,…

– Là kem chống nắng, với chỉ số chống nắng vừa đủ cho da 22SPF

– Có khả năng makeup tự nhiên, khá nhẹ và nâng tông cho làn da.

– Có khả năng chống trôi.

Sau khi sử dụng sản phẩm dưỡng da này, cảm nhận cũng như trải nghiệm của cá nhân mình là chất kem nhẹ – thấm nhanh – dễ tán và có mùi thơm nhẹ không hắc mùi như các loại kem chống nắng khác.

Khi thoa lên da, kem thấm và khô nhanh, đồng thời rất nhẹ nên không có cảm giác nặng mặt. Sau khi thoa, màu da trông trắng và sáng hơn, đồng thời, lỗ chân lông cũng được che phủ một cách tương đối. Điều ấn tượng của LIME White Flower là không để lại vệt trên da và không lộ kem mỗi khi thời tiết nóng ẩm.

Cách sử dụng LIME White Flower: Thoa và tán kem ra,làn da trông trắng lên mà không hề hiện vệt trên da

Nếu cô gái nào yêu thích và mong muốn makeup tự nhiên đồng thời chăm sóc da một cách hiệu quả thì có thể tham khảo thử kem dưỡng trắng da tự nhiên LIME White Flower Tone Up nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *