Thực hư về độ lợi hại của Mặt Nạ Tràm Trà Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask

Đăng ngày 04/03/2024

Nếu như các nàng có theo dõi những bài viết trước của mình thì chắc các nàng cũng biết được vấn đề nan giải và đau đầu của mình nhất bây giờ chính là mụn ẩn và đôi khi những nốt mụn sưng do nội tiết tố. Chắc hẳn đây cũng là 1 trong những vấn đề mà không ít các cô gái của chúng ta đều đang gặp phải đúng không nè? Hôm nay mình xin review 1 cách trị mụn khá hiệu quả và ít tốn thời gian và khá hiệu quả. Không xa lạ gì đó chính là Naruko Tea Tree Mask đang rất được các nàng quan tâm .

Khỏi phải nói chỉ cần nghe tới tràm trà chắc hẳn các nàng cũng đã biết được công dụng chính của em mask này chính là trị mụn. Nghe Naruko Tea Tree Mask review khá nhiều ở 2 phiên bản Trung và Đài, nên nhân cơ hội sale ầm ĩ mình cũng tậu cho mình 1 hộp mặt nạ nội địa Trung Quốc về dùng thử.

Naruko là 1 thương hiệu còn khá mới với mình, nổi tiếng nhất vẫn là dòng mặt nạ này.

Vì là mặt nạ tràm trà nên thành phần chính đó là tinh chất tràm trà và Sacylic Acid có khả năng trị mụn, châm viêm khá tuyệt vời. Ngoài ra thì cũng có 1 số thành phần khác như là điều tiết dầu, cấp nước nhẹ và làm dịu da. Vì là toàn tiếng Trung nên mình khó mà có thể hiểu được hết những gì mà trên bao bì muốn nói.

Mặt Nạ Tràm Trà Naruko Tea Tree

( Hình mình lấy trên mạng với 6 miếng lẻ bên trong )

Naruko Tea Tree Mask có chất the mát của tràm trà nên ngoài việc điều trị mụn khá ổn thì cảm giác thoải mái thư giãn là điều mình rất ưng ý ở loại mặt nạ này.

Mask có màu đen nên mình đoán đó là than tre thải độc, cái này mình chỉ đoán thôi do đây là mặt nạ nội địa Trung Quốc nên thành ra toàn tiếng Trung thôi vì vậy mình cũng khó có thể hiểu được bao bì in gì

Dưỡng chất của em mặt nạ tràm trà này tuy nhiều nhưng không làm chảy xuống hay 2 bên mà giữ chặt bên trong giấy. Chất giấy dày nên dưỡng chất cũng khó bốc hơi và ôm sát khuôn mặt của mình.

Chỉ cần 15p là mình cảm thấy rõ ràng sự khác biệt, những nốt mụn to sưng thì dịu hẳn đi sử dụng đến tờ thứ 2 thì không còn đỏ và sưng tấy đi nhiều, những nốt mụn ẩn thì ngày hôm sau gom lại khô cùi nên muốn nặn tại nhà cũng khá là dễ dàng.

Với cảm giá hơi ấm khi vừa apply sau đó the mát của em ấy thật sự khiến mình cảm thấy dễ chịu. Mình còn kết hợp để em ấy trong tủ lạnh 30p trước khi sử dụng nên cảm giác khoan khoái càng tăng lên.

Mình thường sử dụng Naruko Tea Tree Mask vào buổi tối sau khi tẩy trang thật sạch để những dưỡng chất có thể dễ dàng thấm lên da sâu hơn. Sau đó chỉ skincare nhẹ nhàng với lớp dưỡng.

Nếu là những nàng nghiêng khô, có lẽ nên thận trọng 1 tẹo với lớp dưỡng phía sau, vì tràm trà có thể gây khô da nên cấp ẩm thêm xíu nha. Hoặc các nàng có thể rút ngắn thời gian sử dụng mặt nạ giấy lại nhé!

Để tóm tắt lại bài Naruko Tea Tree Mask review này, mình sẽ note ra ưu, khuyết điểm cho các bạn dễ theo dõi nha

Ưu điểm:

  • Dịu mụn khá tốt
  • Khả năng thư giãn rất cao
  • Chất giấy dày dặn ôm kín khuôn mặt

Khuyết điểm:

  • Vì toàn tiếng Trung nên mình chưa hiểu rõ hơn về bản thành phần. Có lẽ mình sẽ phải tìm hiểu thêm về em í khi có thời gian.

Bình thường khi sử dụng những loại sản phẩm đặc trị trị mụn sẽ khiến da khô và bị thu hẹp vị trí sử dụng trên khuôn mặt khiến mình cảm thấy hơi khó chịu. Em Naruko Tea Tree Mask này lại có thể sử dụng trên diện rộng mà còn lại tiết kiệm được thời gian, thư giãn cho bản thân thì mình hoàn toàn ưng ý. Với mức giả khá mềm thì mình cực kỳ khuyên các nàng có vấn đề về mụn nên thủ sẵn 1 em trong tủ lạnh để có thể sử dụng ngay khi cần nha!

Bí kíp mua hàng giá sốc đón năm mới. Xem ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *