Review Sữa rửa mặt Simple ~ Lựa chọn số 1 cho làn da nhạy cảm

Đăng ngày 04/03/2024

Halooooooo minmin
Hôm nay tớ xin review về một loại sữa rửa mặt, à đúng hơn là gel rửa mặt, có thể gọi là sữa rửa mặt dạng gel cũng được nàng ạ! -> Simple from UK quá quen thuộc với “mác” sensitive skin expert (chuyên gia về làn da nhạy cảm) rồi phải không nào!

Simple Kind To Skin refreshing facial wash gel

Sữa rửa mặt Simple

Review Simple Kind To Skin refreshing facial wash gel

Tớ nghĩ rằng hiện nay đã có rất nhiều bài viết nói về bạn này rồi, bởi sự phổ biến, uy tín của bạn này, nên tớ mong bài review của tớ sẽ củng cố thêm ý kiến sau khi trải nghiệm bạn sữa rửa mặt Simple này, nói lên những cảm nhận thực nhất của mình.

Trong thời gian ngày hè nóng bức 2017 + stress công việc, da tớ bắt đầu chi chít mụn, nào là mụn to mụn nhỏ thi nhau phô ra hết!!! – Tính tớ thì hay sờ mó, nặn làm cho vấn đề mụn ngày càng nghiêm trọng hơn, trong khi đang sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt của Hadalabo, tớ không chê Hadalabo, tớ cảm thấy không thích hợp với da lúc đó nên đã tìm kiếm sự dịu nhẹ từ nhà Simple UK này (hãy chờ bài review về sữa rửa mặt Hadalabo sắp tới của minmin nhé!)

+ Giới thiệu chung: Simple …

+ Giá: tớ mua ở shop xách tay là 175k -> giá cũng bình dân cho tuýp to sụ như vậy!

+ Cảm nhận cá nhân:

. Đúng như những gì biết về Simple thì trải nghiệm bạn này y vậy: dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm nhất. Mụn trên trán mình sần sùi và rất đau, khi dùng gel này mình cảm thấy cứ dịu hẳn, nó khác với gel Oriflame mình đã dùng trước đó (tớ đã có bài review về Gel rửa mặt Oriflame)

. Gel rửa mặt không màu, không mùi, dạng gel quen thuộc tạo ít bọt đến không bọt.

. Vì dịu nhẹ nên khi rửa với da mụn hoàn toàn yên tâm không đau rát, vẫn sạch thoáng da. Sau khi rửa mặt với gel xong thì da vẫn giữ được độ ẩm nhất định, da mềm mịn, cảm nhận bằng xúc giác được là da vẫn ẩm được một lúc lâu lâu.

. Sau khi rửa mặt buổi sáng, tối, tớ đều cảm thấy da được cấp ẩm tốt nên không đổ dầu mấy.

. Khi da tớ đỡ mụn hơn, có bằng phẳng hơn, tớ vẫn tiếp tục dùng bạn này, tuy nhiên lúc này tớ lại cảm thấy bạn này rửa không được sạch sâu cho lắm? Phải chăng khi da khỏe hơn thì đòi hỏi nhiều hơn?

+ Nhận xét chung: tớ nghĩ rằng Simple rất phù hợp với da nhạy cảm, tuy nhiên nếu da thường sử dụng bạn này có lẽ sẽ cảm thấy không sạch sâu như mong muốn. Tuy nhiên, nếu cảm thấy dùng hợp thì nàng cứ dùng thôi, chỉ là nàng tham khảo ý kiến của người đã dùng để cân nhắc thêm nhé.

Trên đây là những cảm nhận cá nhân của tớ, cảm ơn mọi người đã đọc bài Review Simple Kind To Skin refreshing facial wash gel này. Nếu mọi người dùng rồi thì hãy comment chia sẻ ý kiến tại đây nhé!
Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của tớ.

Gía hủy diệt tại Lazada.Không thể rẻ hơn Mua ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *